Lựa chọn quà tặng chúc mừng khai trương nên chọn những món quà nào vừa có chi phí hợp lý, lại vừa thể hiện ý nghĩa lời chúc làm ăn phát đạt, cát tài cát lộc đến người quen của mình. Phúc Tường Gold sau đây sẽ cùng bạn tìm hiểu về những món quà ý nghĩa giúp bạn để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người nhận, mỗi lần nhìn vào món quà được tặng, người nhận sẽ lại nhớ đến chúng ta, vô hình chung bạn trở thành một phần trong hành trình kinh doanh của họ.

Khai trương cửa hàng hay mở công ty không chỉ là một sự kiện quan trọng trong kinh doanh của bất kỳ ông chủ/bà chủ nào, mà còn là cột mốc lớn đánh dấu bước ngoặt cuộc đời của họ. Để bày tỏ sự chúc phúc và ủng hộ của chúng ta với cửa hàng hay công ty, việc lựa chọn đúng món quà tặng khai trương là vô cùng quan trọng, nếu lựa chọn đúng quà tặng có thể mang đến nhiều vận khí tốt lành, vậy khi lựa chọn quà mừng khai trương cần dựa trên những tiêu chí thích hợp nào:

 • Chủng loại quà tặng khai trương: Nên phù hợp với ngành nghề kinh doanh, đặc trưng cửa hàng hay công ty
 • Dựa trên ý nghĩa của món quà khai trương. Hàm ý hay thông điệp của món quà chính là cách bạn gửi gắm lời chúc mừng khai trương đến người thân quen của mình. Một món quà với ý nghĩa sâu sắc sẽ để lại dấu ấn sâu đậm của bạn trong suốt quá trình kinh doanh của bạn mình.
 • Giá trị của món quà. Nếu quà tặng khai trương có giá trị kinh tế cao hay chứa đựng nhiều giá trị tinh thần sẽ là cách thể hiện lời chúc mừng thiết thực nhất.
 • Phù hợp với triết lý và sở thích của chủ cửa hàng/công ty.

Mục lục

Quà tặng mừng khai trương ý nghĩa cho doanh nghiệp/cửa hàng

1, Đồ dùng văn phòng cao cấp – Quà tặng khai trương thiết thực

Đối với một công ty mới thành lập, những đồ dùng văn phòng phẩm với chất lượng tốt, hay một bộ văn phòng phẩm cao cấp chắc chắn là một món quà tặng khai trương thiết thực, tươm tất.

Quà tặng đồ dùng văn phòng thực tế nhất có thể là bàn, ghế giám đốc, tủ tài liệu, bút, sổ, bìa hồ sơ, đồ trang trí để bàn, bảng tên chức vụ, v.v. Khi lựa chọn những món đồ đầu tiên này của văn phòng (cửa hàng), bạn nên chọn những loại có chất lượng cao và tốt để mang đến một khởi đầu thuận lợi, nhiều may mắn cho người thân quen của mình. Bàn, ghế, vật phẩm văn phòng không chỉ mang lại lợi ích thiết thực hàng ngày mà còn có tác dụng thẩm mỹ với không gian làm việc.

Vật dụng văn phòng, món quà khai trương vừa thiết thực vừa đem lại tính thẩm mỹ trong không gian làm việc - phuctuonggold-com
Vật dụng văn phòng, món quà khai trương vừa thiết thực vừa đem lại tính thẩm mỹ trong không gian làm việc

2, Chậu cây Bonsai với phong cách riêng

Cây cảnh là lựa chọn quà tặng tuyệt vời cho lễ khai trương. Cây kim tiền (khác với cây Tiền), cây Vạn niên thanh (dieffenbachia), cây trúc phú quý, cây chiêu tài và cây là những cây Bonsai phổ biến không chỉ tượng trưng cho những ý nghĩa tốt lành như làm ăn phát đạt, trường thọ và giàu có mà còn có thể sống khỏe lâu dài, bổ sung thêm sắc xanh cho không gian cửa hàng hay văn phòng. So với lẵng hoa, cây cảnh có có thể sống và phát triển theo thời gian, vì vậy mà không ngừng mang lại nhiều tài vận tốt lành cho công ty.

Cây bonsai tươi tốt và phát triển theo thời gian, thể hiện sự lớn mạnh của công ty- cửa hàng - phuctuonggold-com
Cây bonsai tươi tốt và phát triển theo thời gian, thể hiện sự lớn mạnh của công ty- cửa hàng

3, Một tác phẩm thư pháp hội họa – Quà khai trương độc đáo

Nghệ thuật thư pháp mang ý nghĩa văn hóa phong phú, có nhiều thể loại, nhiều tác phẩm thư pháp như tranh chữ Phúc, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh chữ Thuận…mang các ý nghĩa tốt đẹp, giàu sinh khí của sự thịnh vượng, thích hợp làm quà tặng khai trương cửa hàng, công ty. Chọn những tác phẩm thư pháp làm quà tặng khai trương, thể hiện đầy đủ khí chất nhân văn và sự độc đáo phương Đông. Hơn nữa, những bức thư pháp viết tay đích thực của những người nổi tiếng rất cao cấp và sang trọng. Việc chọn những bức thư pháp có ý nghĩa tốt đẹp làm quà tặng không chỉ thể hiện lời chúc phát tài phát lộc của bạn, mà còn tăng thêm sự thân thiết trong mối quan hệ giữa bạn và đối phương.

(Tác phẩm tranh thư pháp 诚信赢天下 – Thành tín thắng thiên hạ, gửi lời chúc đến người ông chủ/bà chủ trong kinh doanh  nên dùng sự thành thực, tín nghĩa làm gốc, bởi đó là nền tảng là cốt lõi một mô hình khởi nghiệp bền vững. Thiếu đi sự thành tín, thì không lâu trong tương lai lòng tin của khách hàng cũng sẽ đặt ở nơi khác).

Quà tặng khai trương là tác phẩm tranh thư pháp thành tín thắng thiên hạ, gửi gắm lời chúc dự định kinh doanh sẽ phát triển lớn mạnh, lấy gốc bằng lòng tin - phuctuonggold-com
Quà tặng khai trương là tác phẩm tranh thư pháp thành tín thắng thiên hạ, gửi gắm lời chúc dự định kinh doanh sẽ phát triển lớn mạnh, lấy gốc bằng lòng tin

4, Lãng hoa, giỏ hoa khai trương

Lẵng hoa là lựa chọn quà tặng phổ biến nhất trong dịp khai trương doanh nghiệp hay cửa hàng. Lãng hoa được ưa chuộng không chỉ vì vẻ đẹp của loài hoa mà còn vì ý nghĩa và sự gần gũi, thân thiện của hoa. Khi chọn lẵng hoa làm quà tặng, bạn nên cân nhắc ngành nghề kinh doanh và chủ đề trang trí của cửa hàng, văn phòng để lựa chọn lẵng hoa phù hợp với thực tế ông chủ/bà chủ cũng như kiểu dáng phù hợp.

Khi đặt mua giỏ hoa, bạn nên đến một cửa hàng bán hoa lớn ở địa phương, họ sẽ đưa ra thêm lời khuyên hữu ích, chính xác với giúp bạn lựa chọn lãng hoa mừng khai trương cửa hàng (công ty) thích hợp. Nếu thời gian gấp gáp bạn có thể đặt hoa online trực tuyến, hẹn giờ gặp mặt tại cửa hàng. Mỗi bông của lãng hoa có mức độ nở rộng, to nhỏ khác nhau, vì vậy mà tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn phát triển trong tương lai. Những loại hoa thích hợp tặng khai trương như: Hoa Cát tường, hoa hồng môn, hoa lan hồ điệp, hoa đồng tiền… Bạn có thể mix những loài hoa này để thu hút nhiều nhất vận khí tốt lành cho cửa hàng, công ty người quen trong ngày lễ trọng đại.

Lãng hoa khai trương mang ý nghĩa sự sinh sôi nảy nở tài lộc - phuctuonggold-com
Lãng hoa khai trương mang ý nghĩa sự sinh sôi nảy nở tài lộc

5, Vật dụng Décor – quà mừng khai trương tăng tính thẩm mỹ

Đồ trang trí (Decor) là một món quà thiết thực có thể dùng để trang hoàng, bày biện trong không gian cửa hàng, văn phòng công sở. Ngoài ý nghĩa và năng lượng tích cực vốn có của món đồ Décor mang lại, thì giá trị thẩm mỹ của vật phẩm Décor là một công dụng chủ yếu. Nếu vật phẩm decor được lựa chọn phù hợp với ngành nghề và triết lý kinh doanh của cửa hàng/công ty thì sẽ trở thành điểm nhấn mạnh mẽ cho không gian, dễ dàng gây ấn tượng, lưu dấu với khách hàng, đối tác và nhân viên.

Quà tặng khai trương là vật phẩm decor phổ biến có thể là: Quả cầu pha lê, tác phẩm nghệ thuật bằng gốm sứ, đồ gỗ chạm khắc, v.v. Khi lựa chọn bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng chủ đề và tinh thần kinh doanh của cửa hàng/công ty.

Vật phẩm Décor, bộ tác phẩm trang trí nghệ thuật giúp đem lại tính thẩm mỹ cao cho cửa hàng, văn phòng - phuctuonggold-com
Vật phẩm Decor, bộ tác phẩm trang trí nghệ thuật giúp đem lại tính thẩm mỹ cao cho cửa hàng, văn phòng

6, Quà lưu niệm, món quà tặng khai trương ghi dấu ấn theo thời gian

Quà lưu niệm khai trương là món quà kỷ niệm có thể lưu giữ lâu dài và trở thành vật kỷ niệm trong tương lai. Những loại quà lưu niệm thích hợp làm quà tặng khai trương có thể kể đến như: Đĩa chữ , linh vật con giáp mạ vàng, gậy như ý hoặc món đồ lưu niệm được Custom tùy chỉnh theo đặc trưng, đặc điểm của người được tặng. Khi chọn một món quà lưu niệm khai trương, bạn cần cân nhắc xem nó có độc đáo, cá tính hay không, đồng thời món quà cần có có giá trị thực tế nhất định đối với người nhận và những người sẽ ngắm nhìn tác phẩm quà lưu niệm.

Tác phẩm đĩa trang trí chữ Phúc, món quà tặng lưu niệm chúc mừng khai trương cửa hàng/công ty ý nghĩa. Chúc cho sự nghiệp làm ăn buôn bán sẽ không ngừng gặt hái thành công trong tương lai. - phuctuonggold-com
Tác phẩm đĩa trang trí chữ Phúc, món quà tặng lưu niệm chúc mừng khai trương cửa hàng/công ty ý nghĩa. Chúc cho sự nghiệp làm ăn buôn bán sẽ không ngừng gặt hái thành công trong tương lai.

7, Tượng mèo thần tài – món quà tặng thu hút tài lộc

Tượng mèo thần tài hay mèo tài lộc là sự lựa chọn lý tưởng làm món quà khai trương, vì nó không chỉ mang giá trị phong thủy cao trong thu hút vận khí tiền tài, mà còn có tác dụng trang trí không gian điểm đặt. Sự dễ thương của mèo giúp giảm bớt không khí căng thẳng trong môi trường làm việc cho mọi người.

Trong văn hóa Việt Nam và nhiều nước Phương đông, Mèo thần tài (tài lộc) thường được xem là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có. Tặng tượng linh vật mèo cho một người bạn, người thân của mình đang chuẩn bị kinh doanh cửa hàng hay mở công ty vừa có thể truyền tải những lời chúc tốt đẹp, lại vừa có tác dụng Decor trang trí không gian.

Khi chọn linh vật làm quà tặng khai trương, bạn cũng có thể chọn cóc vàng thiềm thừ, tuy vậy mèo thần tài dễ được chấp nhận hơn và chúng phổ biến trên thế giới, đặc biệt tại châu Á (Việt Nam, Trung Quốc, Nhật bản…). Nói chung mèo thần tài vừa mang lại giá trị phong thủy cát tài cát lộc, lại vừa đẹp mắt, sang trọng, thích hợp trưng bày tại nhiều vị trí.

Tượng mèo thần tài (Maneki Neko) mạ vàng – TM02
Tượng mèo thần tài (Maneki Neko) mạ vàng – TM02

8, Cây tiền tài – món quà khai trương đúng với thực tế

Cây tiền hay cây tiền tài là biểu tượng của sự giàu có, may mắn và cát tài cát lộc. Trong văn hóa Việt Nam cũng như Phương đông, ý nghĩa của nó rất phong phú, cây tiền tượng trưng cho của cải sum suê, sinh sôi nảy nở, tài lộc dồi dào. Lá của cây tiền có hình gần giống với đồng tiền, chúng kết thành một cành dài giống như những chuỗi đồng xu, nên có tên là cây Tiền. Món quà tặng khai trương là cây Tiền tài gửi tặng người thân quen của bạn trong ngày trọng đại với công ty, cửa hàng sẽ là lời chúc thiết thực, đúng với hoàn cảnh thực tế nhất, nguyện mong cho bạn bè, người quen hay đối tác của bạn sẽ có những khởi đầu thuận buồm xuôi gió, tương lai làm ăn phát đạt, kinh doanh buôn bán thành công.

Cây tiền có đặc điểm hấp thụ khí độc, giải phóng oxy, vì vậy mà từ khía cạnh phong thủy cây có thể xua đuổi tà khí, tỏa ra khí lành cho không gian cửa hàng hay công ty, mang lại nhiều may mắn cát tường cho ông chủ/bà chủ. Ngoài ra cây Tiền cũng là loài cây chịu nhiệt, chịu lạnh, chịu úng tốt, nên tượng trưng cho sự vững vàng, chắc chắn trước khó khăn mà bạn bè (đối tác) của mình sắp phải đương đầu trên hành trình khởi nghiệp của mình.

Đường nét của lá kim tiền hình cong, nên tổng thể hình dáng cây có sự uyển chuyển đem lại vẻ đẹp tinh tế cho không gian cửa hàng cũng như công ty, giảm bớt sự căng thẳng vốn có của nơi làm việc. Cây thích hợp đặt ở những vị trí dễ nhìn thấy trong cửa hàng hoặc công ty như hai bên cửa, sảnh tòa nhà. Tuy vậy cây Tiền thường có kích thước lớn, nếu chọn lựa cây cảnh thực tế sẽ chiếm nhiều diện tích không gian của cửa hàng, bởi vậy bạn có thể thay thế bằng tranh cây tiền cũng là cách gửi gắm đầy đủ ý nghĩa của loài cây này đến người bạn (đối tác) của mình.

9, Tranh trang trí hay các tác phẩm nghệ thuật

Tác phẩm nghệ thuật hoặc tranh trang trí là một lựa chọn tuyệt vời để gia tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng/văn phòng. Có thể chọn một bức tranh giàu ý nghĩa văn hóa truyền thống hoặc đem đến phong cách hiện đại; bạn cũng có thể chọn tượng hay một tác phẩm điêu khắc, tranh trang trí tinh xảo được cá nhân hóa, v.v…

Tranh hay những tác phẩm nghệ thuật không chỉ có thể trang trí không gian văn phòng của công ty/ cửa hàng, mà còn làm nổi bật giá trị văn hóa cũng như tinh thần định hướng kinh doanh của người dẫn đầu. Đồng thời, đây cũng là món quà trang nhã, tinh tế, giúp bạn để lại ấn tượng lâu dài sâu sắc trong mối quan hệ với người nhận.

Tranh trang trí nghệ thuật giúp tăng giá trị nhân văn, truyền động lực cho nhân viên - phuctuonggold-com
Tranh trang trí nghệ thuật giúp tăng giá trị nhân văn, truyền động lực cho nhân viên

10, Gói đăng ký sách hoặc tạp chí ngành nghề cho công ty/cửa hàng

Sách hay tạp chí ngành nghề là sự kết tinh trí tuệ của con người, có thể xem như nguồn lực quan trọng cho sự phát triển của công ty hay cửa hàng. Quà tặng khai trương với gói tạp chí hoặc sách chuyên ngành không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, mà còn giúp người thân quen của bạn cải thiện trí tuệ/năng lực kinh doanh.

Đăng ký cho công ty hay chủ cửa hàng một bộ tạp chí/sách chuyên ngành theo quý hoặc theo năm ngoài mang lại tri thức, còn cải thiện văn hóa tốt lành trong môi trường làm việc cho nhân viên. Khi chọn gói quà tặng khai trương là tạp chí/sách, bạn nên chọn những thể loại phù hợp chuyên ngành, hoặc là những tư liệu giúp truyền cảm hứng, động lực cho mọi người.

Gói tạp chí Forbes đăng ký theo năm không những giúp lãnh đạo hay nhân viên công ty-cửa hàng nâng cao trí tuệ mà còn cải thiện văn hóa đọc,  truyền cảm hứng động lực - phuctuonggold-com
Gói tạp chí Forbes đăng ký theo năm không những giúp lãnh đạo hay nhân viên công ty-cửa hàng nâng cao trí tuệ mà còn cải thiện văn hóa đọc,  truyền cảm hứng động lực

11, Quà tặng khai trương độc đáo, đặc biệt

Những quà tặng sáng tạo có thể mang đến trải nghiệm mới lạ cho người thân quen của mình sau những ngày khai trương tới đây. Những đồ dùng sáng tạo nổi bật như đèn trang trí, ngăn sắp xếp ổ điện, giắc cắm điện, bàn ghế sáng tạo, tủ tài liệu sáng tạo, tủ giày sáng tạo… Quà tặng khai trương sáng tạo vừa là cách để bạn tạo dấu ấn mạnh mẽ với người thân quen trong ngày khai trương, lại vừa kích thích trí tuệ, tầm nhìn, từ đó thôi thúc họ không ngừng cải tiến bộ máy, sản phẩm hay quy trình làm việc của cửa hàng/công ty.

Đèn sáng tạo, quà tặng khai trương tạo nên không gian độc đáo cho môi trương làm việc - phuctuonggold-com
Đèn sáng tạo, quà tặng khai trương tạo nên không gian độc đáo cho môi trương làm việc
Vật dụng sáng tạo không những là món quà khai trương thiết thực, còn là khích lệ mọi người học hỏi theo sự sáng tạo đó - phuctuonggold-com
Vật dụng sáng tạo không những là món quà khai trương thiết thực, còn là khích lệ mọi người học hỏi theo sự sáng tạo đó

Khi lựa chọn những vật dụng sáng tạo làm quà tặng khai trương nên ưu niên món đồ thiết thực trong các hoạt động ở nơi làm việc. Nếu không sự sáng tạo của món quà sẽ không mang lại hiệu quả cao. Một món đồ ít được sử dụng sẽ dần trở nên vô nghĩa, không để lại dấu ấn của bạn trong lòng người quen.

12, Cóc thiềm thừ 3 chân (cóc vàng)

Con cóc vàng hay thường được biết đến là Cóc thiềm thừ 3 chân, không chỉ là linh vật trang trí mà còn có giá trị phong thủy cao trong thu hút sự giàu có, tiền tài, của cải có; ngoài ra cóc 3 chân còn có tác dụng xua đuổi tà khí, ma quỷ. Tặng cóc thiềm thừ cho công ty hay cửa hàng trong dịp khai trương của bạn bè, người thân có thể mang lại nhiều may mắn, cát tường và giàu có, xua đuổi vận khí không tốt lành, giữ cho công ty tránh khỏi những tai ương, điềm dữ.

Đặc trưng lớn nhất của cóc thiềm thừ là nhấn mạnh vào tiền tài, cát tường và sự giàu có. Đây là những điều mà bất kỳ ông chủ/bà chủ nào cũng đều mong muốn, chính vì vậy món quà tặng khai trương này của bạn sẽ để lại ấn tượng rất sâu sắc, ý nghĩa với người quen của mình.

13, Hộp quà tặng Trà đạo

Trà là một món quà sang trọng và thiết thực. Gửi tặng hộp quà trà với chất lượng cao cho bạn bè (người thân) trong ngày khai trương, thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của họ, đồng thời cũng là cách gửi gắm lời chúc sâu sắc với người nhận. Bởi ý nghĩa của trà thể có nhiều dư vị khác nhau, từ đắng, chua, mặn, đến ngọt thơm, giống như hành trình kinh doanh luôn có những khó khăn trắc trở, nhưng nếu vững tâm vượt những trở ngại đó thì thành quả và những điều tốt đẹp đang chờ sẵn.

Chưa hết, mỗi loại trà đạo mang những vị thơm đặc trưng, có tác dụng làm giảm căng thẳng giúp trí tuệ minh mẫn thông thái, uống một chén trà sẽ giảm cơn buồn ngủ, mang đến sự tỉnh táo trong quá trình làm việc cho người uống, nhờ vậy hiệu suất công việc tốt hơn.

Hộp quà tặng trà đạo, món quà khai trương giúp chủ cửa hàng- công ty nghiệm ra những đạo lý quan trọng trên hành trình kinh doanh - phuctuonggold-com
Hộp quà tặng trà đạo, món quà khai trương giúp chủ cửa hàng- công ty nghiệm ra những đạo lý quan trọng trên hành trình kinh doanh

14, Gợi ý thêm nhiều món quà tặng mừng khai trương ý nghĩa khác

 • Bảng hiệu công ty, bảng hiệu chức danh
 • Tranh thêu chữ thập trên vải cao cấp
 • Ví da, túi xách – món quà gắn liền với tiền tài
 • Rượu vang đỏ – món quà tượng trưng cho sự cát tường, may mắn, thành công
 • Bức tượng kỳ lân
 • Đèn treo nghệ thuật cho không gian cửa hàng/văn phòng
 • Đồ thủ công mỹ nghệ
 • Hũ vàng tài lộc
 • Bút máy cao cấp
 • Bộ ấm/dụng cụ pha trà
 • Tượng điêu khắc
 • Tiểu cảnh cây xanh
 • Tháp và các biểu tượng công trình ( tháp Eiffel, tượng nữ thần tự do, vòng may mặt trời, tháp nghiêng pisa..)
Quà tặng khai trương là những mô hình tháp và công trình biểu tượng trên thế giới - phuctuonggold-com
Quà tặng khai trương là những mô hình tháp và công trình biểu tượng trên thế giới

Để món quà của bạn được nâng tầm ý nghĩa, thì những món quà mạ vàng 24K nguyên chất sẽ là lựa chọn phù hợp giúp bạn ghi được dấu ấn sâu sắc trong mối quan hệ với người người thân quen nhân ngày khai trương.

Quà tặng mạ vàng 24K thích hợp nhất để chúc mừng khai trương

1, Tranh ngựa mã đáo thành công mạ vàng 24K

Tranh mã đáo thành công thể hiện 8 con ngựa phi nước đại (chạy nhanh về đích), số lượng tám con tượng trưng cho số nhiều ứng với đội ngũ nhân viên của công ty/cửa hàng. Số 8 trong phát âm hán việt gần giống với từ Phát, vì thế mà tranh cũng thể hiện sự phất lên trong sự nghiệp kinh doanh buôn bán. Đáo trong trong câu thành ngữ có nghĩa là đến, tới nơi. Mà chữ “Thành công” đứng sau chữ “Đáo”, hàm ý chỉ đội ngũ và tập thể đang chạy nhanh về đích, hướng tới mục tiêu thành công, tiền tài danh vọng.

Tặng tranh Mã đáo thành công cho người thân quen hay đối tác của mình nhân dịp khai trương cửa hàng, công ty, là muốn chúc họ trong thời gian tới đây sẽ gặt hái những thành công to lớn, mục tiêu/kế hoạch đặt ra có thể đạt được như mong muốn.

Tranh mã đáo thành công vàng lá 24k – MD08
Tranh mã đáo thành công vàng lá 24k – MD08 (Nhấn vào hình ảnh để xem sản phẩm)

 

2, Tranh thư pháp chữ Lộc – quà mừng khai trương thể hiện tiền tài

Món quà khai trương tranh chữ Lộc mạ vàng 24K mang nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc, tượng trưng cho tiền tài, vận khí tốt lành, sự cát tường. Vào thời xưa, Lộc có hàm ý chỉ của cải vật chất, tiền bổng lộc của các chức quan, nếu chức quan càng lớn thì lộc càng nhiều, bởi thế mà tranh chữ Lộc còn hàm ý chỉ sự thăng tiến trong sự nghiệp, công việc. Tặng tranh thư pháp chữ Lộc mạ vàng 24K cho người quen hay đối tác khai trương doanh nghiệp/cửa hàng là muốn chúc công ty sẽ làm ăn phát đạt, cát tài cát lộc, gặp nhiều may mắn và không ngừng phát triển trong tương lai.

Ý nghĩa của tranh chữ Lộc mạ vàng 24K còn tượng trưng cho sự khỏe mạnh, bình an. Bởi sức khỏe là một phần quan trọng trong hàm ý của sự cát tường, nếu không có sức khỏe thì tiền tài hay danh vọng cũng trở nên vô nghĩa. Tặng tranh chữ Lộc, nghĩa là mong ông chủ/bà chủ sẽ có một sức khỏe an lành để dẫn dắt cửa hàng/công ty đi đến thành công.

3, Tranh cá chép hóa rồng – mừng khai trương phát tài phát lộc

Vượt qua cổng Vũ Môn để thoát tục, trở thành thân phận cao quý là ý nghĩa chủ đạo thể hiện qua bức tranh Cá chép hóa rồng. Khi tặng bức tranh mạ vàng 24K Cá chép hóa rồng cho người thân quen trong dịp khai trương, chính là muốn gửi lời chúc sự nghiệp sẽ thành công vượt trội, tiền tài danh vọng ngày một tăng tiến.

Nội hàm sâu xa của tranh cá chép hóa rồng còn thể hiện ở sự nỗ lực không từ bỏ, chăm chỉ và kiên nhẫn. Tương truyền, hàng năm cá chép đều vượt sóng gió đến gần thác nước thiêng (còn được gọi là cổng Long môn), khi đến chân thác nếu có thể nhảy qua cổng Long môn thì chuyển thế từ thân phận Cá thành Rồng, loài rồng là hiện thân của cao quý, sở hữu vô số châu báu ngọc ngà. Song bởi cổng Long môn cao, nước chảy xiết nên rất ít cá chép có thể nhảy qua, thế nhưng hàng năm từng đàn cá chép vẫn ngược dòng bơi về phía thác nước thiêng, với mong muốn có thể chuyển thế. Điều này gợi nhắc người ta về sự chăm chỉ, không ngừng nỗ lực phấn đấu để có được thành quả to lớn, chuyển mình hóa kiếp thành người tôn quý.

Vì những ý nghĩa trên mà khi tặng tranh Cá chép hóa rồng cho người thân quen nhân dịp khai trương vừa là cách gửi lời chúc tiền tài, danh vọng đến ông chủ/bà chủ, lại vừa là lời động viên, khích lệ họ chăm chỉ, không ngừng nỗ lực, tu dưỡng bản thân để hướng đến những kết quả lớn lao.

4, Tượng thần tài – trượng trưng sự giàu có, hòa thuận

Tặng tượng thần tài mạ vàng 24K nhân dịp khai trương, trước hết muốn gửi lời chúc phú quý, cát tài cát lộc sẽ đến với chủ cửa hàng/công ty, bởi thần tài là vị thần khi ông đi tới đâu sẽ ban phước lộc, của cải, công danh sự nghiệp đến chúng sinh ở nơi đó. Nếu trưng tượng thần tài trong cửa hàng, công ty có thể thu hút nhiều tài vận, may mắn.

Thứ hai, tượng thần tài mạ vàng 24K mang đến sự cát tường (may mắn, sức khỏe bình an, điềm lành..) cho mọi người trong cửa hàng/công ty. Đồng thời ý nghĩa phong thủy của tượng thần tài còn có tác dụng giữ cho bầu không khí tại nơi làm việc được luôn hòa thuận.

5, Bức tranh chữ Thuận – chúc mọi điều thuận lợi

Gửi tặng tranh chữ Thuận mạ vàng 24K trong dịp khai trương cửa hàng là mong muốn những kế hoạch và mục tiêu công việc có thể thuận lợi đạt được như kỳ vọng. Ý nghĩa nghĩa chính của chữ Thuận chỉ sự thuận theo lòng người, thuận theo tự nhiên và thuận theo thời thế. Nếu người nhận tranh thuận theo những điều này thì kế hoạch kinh doanh buôn bán tất yếu sẽ thành công, nhờ thế mà tiền tài danh vọng cũng có thể đạt được.

Tranh thư pháp chữ “Thuận” mạ vàng 24k – CT12
Tranh thư pháp chữ “Thuận” mạ vàng 24k – CT12 (nhấn vào hình ảnh để xem sản phẩm)

Tranh chữ Thuận không chỉ thể hiện những giá trị, triết lý sống phù hợp với thiên thời địa lợi, xu thế và lòng người mà còn thể hiện những Đặc trưng văn hóa Việt Nam cũng như Phương đông. Bằng cách hiểu sâu về ý nghĩa và ứng dụng của chữ Thuận, chúng ta có thể hiểu rõ hơn về nội hàm và giá trị của văn hóa Việt nam, cũng như lý do tại sao người Việt Nam nhấn mạnh tầm quan trọng của chữ Thuận.

6, Tranh cây Bồ đề – quà tặng khai trương cho người có tâm trong sáng

Nếu người thân quen của bạn khai trương cửa hàng hoặc mở công ty luôn mong muốn giữ tâm trong sáng khi kinh doanh, buôn bán, bạn có thể tặng một bức tranh cây Bồ đề. Cây bồ đề là hiện thân của sự trong sáng, thanh tịnh, giữ lấy đạo nghĩa, đại diện cho người luôn biết tu dưỡng tâm tính, trí tuệ để hướng tới những điều tốt lành trong sự nghiệp kinh doanh và cuộc sống.

Tặng tranh cây Bồ đề cho người quen để trưng tại nơi làm việc hay cửa hàng còn có tác dụng xua đuổi tà khí, ma quỷ, bởi đây loài cây này là nét đặc trưng trong Phật pháp, nên trưng bày tranh cây bồ đề có thể nhận được sự che trở, bảo vệ từ thần phật.

Ngoài cây bồ đề bạn cũng có thể lựa chọn lá bồ đề làm quà tặng khai trương do ý nghĩa tượng trưng của Lá và cây có nhiều nét tương đồng.

7, Tranh Hoa sen – Tượng trưng sự kiên cường mạnh mẽ

Tranh hoa sen bạc mạ vàng 24k – HS11
Tranh hoa sen bạc mạ vàng 24k – HS11 (nhấn vào hình ảnh để xem sản phẩm)

Tranh Hoa sen mạ vàng 24K thể hiện hình tượng Quốc hoa của Việt Nam nên dễ được nhiều người yêu thích. Tranh mang ý nghĩa về tinh thần mạnh mẽ, kiên cường bất chấp những khó khăn, khổ ải. Đây là điều bất kỳ ông chủ/bà chủ khởi nghiệp nào cũng cần tu dưỡng để đạt được những điều tốt đẹp trong hành trình kinh doanh buôn bán của mình.

Ngoài ra tranh Hoa sen mạ vàng 24K cũng đại diện cho sự trong sáng, thuần khiết, dù đứng trước cám dỗ vẫn toát lên khí chất cao quý, thanh tao của mình.

8, Tượng rồng – Chúc kinh doanh phất lên mạnh mẽ

Quà tặng khai trương tượng Rồng thể hiện lời chúc may mắn, chúc sự nghiệp kinh doanh đạt nhiều thành công, của cải tiền tài ngày một giàu có. Tượng rồng thể hiện bản lĩnh mạnh mẽ, kiên cường của người kinh doanh. Ngoài ra, hình tượng rồng còn đại diện cho thân phận cao quý, sở hữu long châu (vàng bạc, châu báu), có thể ban phước lành cho chúng sinh. Vì thế mà tặng quà khai trương tượng rồng, là mong cho những dự định kinh doanh sẽ thành công, cửa hàng/công ty làm ăn phát đạt, tiền của sẽ sinh sôi nảy nở.

Một điều đặc biệt ở tượng rồng do Phúc Tường Gold chế tác, nằm ở sự kết hợp các chi tiết Gậy như ý và gợn sóng dưới chân rồng. Theo đó, gậy như ý tượng trưng cho may mắn, giàu có, thịnh vượng, cát tài cát lộc, đúng như tên gọi của nó khi trưng tượng rồng cưỡi trên gậy như ý là mong sự nghiệp kinh doanh sau ngày khai trương sẽ thuận lợi, cát tường như ý. Các gợn sóng làm gia tăng sức mạnh của rồng, bởi nước là tài nguyên tương hợp với mệnh rồng.

Chưa hết, trong miệng rồng đang nhả ra một viên long châu, tượng trưng cho của cải, vật chất đang đến với chủ cửa hàng/doanh nghiệp. Sức mạnh của Rồng kết hợp với những chi tiết độc đáo trong bức tượng rồng do Phúc Tường Gold chế tác sẽ là lựa chọn phù hợp cho món quà tặng khai trương người thân quen của bạn.

Bên cạnh tượng rồng trên, bạn cũng có thể chọn một số tượng rồng khác làm quà tặng khai trương như bên dưới đây.

9, Tranh Rồng – quà khai trương tinh tế chúc phú quý

Món quà tặng tranh Rồng vẫn mang đủ đầy ý nghĩa về sự thịnh vượng, giàu có và khí chất giống với tượng Rồng đã được chia sẻ trong phần món quà khai trương thứ 8 trên đây. Tuy vậy, điểm khác biệt nằm ở sự tinh tế của những đường nét độ bạc mạ vàng. Nếu tượng rồng có thể mô tả hình khối 3D tổng quát, thì tranh rồng lại thể hiện được những chi tiết tinh xảo, đặc biệt là đầu rồng, vảy rồng, chân và vây rồng làm tôn lên khí chất và sự đặc sắc của loài rồng.

Quà tặng tranh rồng có thể treo trên tường, khách hàng hoặc nhân viên sẽ dễ dàng thưởng thức tranh, cảm nhận được sự cao quý của rồng đang ẩn trong khí chất người chủ doanh nghiệp/ cửa hàng.

Quà tặng chúc mừng khai trương - tranh rồng thời Lý, thể hiện tương lai phát triển bền vững, thịnh vượng - phuctuonggold-com
Quà tặng chúc mừng khai trương – tranh rồng thời Lý – TR12, thể hiện tương lai phát triển bền vững, thịnh vượng (Nhấn vào hình ảnh để xem sản phẩm).

10, Tranh thuận buồm xuôi gió – Món quà của sự thuận lợi

Tranh thuyền buồm vàng lá 24K – TB07. Món quà tặng khai trương đem đến sự thuận lợi, hanh thông trên con đường kinh doanh cho các doanh nhân dù lớn hay nhỏ - phuctuonggold-com
Tranh thuyền buồm vàng lá 24K – TB07. Món quà tặng khai trương đem đến sự thuận lợi, hanh thông trên con đường kinh doanh cho các doanh nhân dù lớn hay nhỏ (nhấn vào hình ảnh để xem sản phẩm)

Quà tặng khai trương Tranh thuận buồm xuôi gió mang đến nhiều vận khí tốt lành cho sự nghiệp kinh doanh của người quen, giúp cửa hàng/công ty làm ăn thuận buồm, thu về nhiều của cải, tiền tài. Tranh thuận buồm xuôi gió cũng thích hợp treo trong nhà của bạn nếu công việc không ổn định, thường xuyên thay đổi, bế tắc trong sự nghiệp, kinh doanh, v.v. khi treo tranh này sẽ thu hút nhiều tài khí, giúp cho sự nghiệp của bạn trở nên thịnh vượng, suôn sẻ, giảm bớt ưu tư muộn phiền.

Đồng thời tranh cũng mang ý nghĩa phong thủy giúp kết nối, gia tăng mối quan hệ làm ăn cho chủ cửa hàng/doanh nghiệp, nhờ đó thúc đẩy số lượng hợp đồng đơn hàng ngày càng nhiều hơn; ở khía cạnh này thì mối quan hệ nội bộ giữa các nhân viên và giữa nhân viên với sếp cũng thuận hòa, làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển công ty. Ngoài ra tranh thuyền buồm còn mang đến sự bình an trong sức khỏe, tinh thần, nếu chủ cửa hàng/doanh nghiệp thường xuyên phải đi lại làm ăn thì treo tranh tại nơi làm việc hoặc ở nhà có thể cầu bình an, tránh được nhiều tai ương hiểm họa.

Một điểm nhấn đặc biệt của món quà tặng khai trương – Tranh thuận buồm xuôi gió là truyền đi tinh thần kiên cường, sức mạnh và bản lĩnh dám đương đầu với thử thách cho chủ kinh doanh. Hình tượng con thuyền ra khơi, vượt qua sóng gió, bất chấp khó khăn thách thức là một trong những thông điệp chính thể hiện trong món quà gửi tặng người thân quen của bạn nhân ngày lễ quan trọng này.

11, Mô hình Khuê văn các mạ vàng 24K– món quà biểu tượng cho trí tuệ

Trên hành trình kinh doanh của mỗi cửa hàng/công ty đều cần đến sự song hành của trí tuệ con người và thời cơ thị trường. Món quà Khuê văn các là hiện thân của trí tuệ, nó thể hiện một công trình mang đậm giá trị văn hóa giáo dục và tri thức của Việt Nam. Khi tặng quà khai trương Khuê văn các là mang đến một nguồn sinh khí trí tuệ cho chủ cửa hàng/công ty, đồng thời là cách truyền tải tế nhị thông điệp: Người làm chủ cần không ngừng tu dưỡng, rèn luyện tri thức, năng lực bản thân để dẫn dắt, lèo lái con thuyền sự nghiệp của mình đến bến bờ thành công.

Kiến trúc của công trình Khuê Văn Các có tổng cộng 8 mái, phân thành 2 phần: Phần trên là 4 mái thượng, phần dưới 4 mái hạ, được xây trên một nền vuông làm từ dòng gạch nổi tiếng của Thủ đô Hà Nội – gạch Bát Tràng. Khuê Văn các được xây ở vị trí cách mặt đất khoảng 1 mét, đã làm tôn lên sự cao quý của tri thức, trí tuệ. Phần trên của công trình có những thanh gỗ hướng về cả 4 phía của trời đất, thể hiện những tia sáng của ngôi sao Khuê, đây là ngôi sao đại diện cho trí tuệ, tri thức. Vì vậy khi tặng Tranh hoặc mô hình Khuê Văn Các cho người khai trương cửa hàng/ công ty là muốn mang đến trí tuệ, kiến thức cho họ, giúp họ thông tuệ trong những quyết kinh doanh quan trọng của mình.

12, Giá cắm bút – Quà tặng chúc ký nhiều hợp đồng

Món quà khai trương giá cắm bút mạ vàng 24K do Phúc Tường Gold chế tác độc quyền có 3 phần, ứng với nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong kinh doanh:

 • Ống giá cắm bút mạ vàng nguyên chất: Tượng trưng cho ký kết hợp đồng, giao dịch thành công. Chi tiết này trên giá cắm bút vừa thiết thực vừa mang ý nghĩa là sự hợp tác, kinh doanh làm ăn phát đạt. Mỗi lần nâng bút từ giá là một lần ký hợp đồng.
 • Thuyền buồm mạ vàng 24K: Ý nghĩa của thuyền buồm thuận buồm xuôi gió, đồng thời nó còn thể hiện sự khao khát về tương lai và tinh thần mạnh mẽ vượt qua sóng gió của người kinh doanh. Thuyền buồm tồn tại và tiến về phía trước trong môi trường đầy gió và những biến đổi khôn lường trên đại dương, điều đó có nghĩa là con người sẽ không chịu khuất phục trước khó khăn cản trở, luôn phấn đấu cố gắng, dũng cảm và kiên trì trong những kế hoạch hay mục tiêu kinh doanh. Đồng thời con thuyền cũng thể hiện sự bình an về sức khỏe và tinh thần, đây là những điều tối cần thiết với một chủ doanh nghiệp/cửa hàng.
 • Đế pha lê huyền bí: Thu hút tài lộc, vận khí tốt lành cho không gian làm việc hoặc cửa hàng. Pha lê tượng trưng cho sự tinh khiết, điềm tĩnh và khả năng cân bằng. Đế pha lê khi đặt cạnh thuyền buồm và ống cắm bút giúp cân bằng, phát huy tổng thể sức mạnh nội sinh đến từ thuyền buồm và ý nghĩa tượng trưng của ống cắm.

Trên cùng một vật phẩm phong thủy Giá cắm bút thuyền buồm mạ vàng 24K do Phúc Tường Gold chế tác, lại có thể truyền tải được nhiều ý nghĩa tốt lành trong kinh doanh, bởi thế mà đây là một trong những món quà tặng được nhiều khách hàng của thương hiệu ưa chuộng, không chỉ tặng trong nhưng dịp khai trường mà còn là quà biếu, quà chúc mừng trong nhiều dịp như: Dịp tri ân, dịp cảm ơn khách hàng, tặng lãnh đạo, đối tác…

Một số mô hình giá cắm bút khác do Phúc Tường Gold chế tác:

Ngoài những mô hình cắm bút trên, bạn cũng có thể đặt thiết kế riêng quà tặng khai trương mạ vàng 24K, quà tặng đối tác với Phúc Tường Gold theo số điện thoại cuối website. Các nghệ nhân của chúng tôi sẽ lắng nghe mong muốn của bạn về những chi tiết muốn thể hiện trên mô hình (hoặc tranh, tượng), sau đó kết hợp với đặc trưng chủ đạo của vật phẩm mạ vàng, mà chế tác nên những tác phẩm hoàn hảo, vừa thể hiện yêu cầu riêng của bạn vừa không mất đi giá trị phong thủy chung tác phẩm.

13, Tranh cây hoa lan 3D

Quà tặng khai trương Tranh cây Hoa lan là món quà sang trọng, trang nhã, tượng trưng cho người có phẩm giá cao quý, thanh tao. Khi tặng tranh này cho người thân quen của mình nhân dịp khai trương, ngụ ý gửi lời chúc trong tương lai họ cũng sẽ trở thành những người đặc biệt như vậy. Tiền tài, danh vọng và sự cao quý cuối cùng cũng sẽ đến, chỉ cần họ không ngừng cố gắng phấn đấu cho sự nghiệp, cửa hàng hay công ty của mình.

Hoa Lan được coi là một trong “Tứ quân tử”, nên mang ý nghĩa chỉ sự cao quý, khác biệt với số đông. Bởi vậy tranh Hoa lan thích hợp tặng người có trình độ học vấn cao, người có tầm nhìn thoát khỏi ham muốn phổ thông trong xã hội. Tranh hoa lan có thể tặng cho cả phụ nữ và và nam giới, đồng thời cũng có thể tặng cho cả học sinh, người nhỏ tuổi, ý nghĩa của tranh sẽ nuôi dưỡng tinh thần và khí chất sang trọng quý phái ẩn sâu bên trong mỗi người. Ngoài ra, hoa lan còn được coi là “hoa của tình bạn”, việc tặng hoa lan làm quà cũng có ý nghĩa thể hiện tình bạn và sự chân thành.

14, Cây Kim tiền – quà khai trương thể hiện tiền tài

Đại diện cho sự mạnh mẽ và tiền tài, của cải, phú quý cát tường. Cây Kim tiền có thể trưng bày trong nhà để trang trí và thu hút tài lộc cho gia chủ. Với ý nghĩa thể hiện cho sự phú quý, nên cây đặc biệt thích hợp đặt tại cửa hàng hoặc văn phòng công ty. Lá cây Kim tiền thường toả ra nhiều phía, tượng trưng cho thịnh vượng, giàu có, may mắn thu hút từ mọi nơi, nếu nhìn thấy lá hay hoa kim tiền nghĩa là báo hiệu điềm may.

Cây Kim tiền còn thể hiện cho sự phát triển, vươn lên mạnh mẽ thể hiện qua hình tượng cành, lá luôn hướng thẳng lên bầu trời và toả ra nhiều hướng, đồng thời cây cũng là loài ưa thích ánh nắng, cho thấy sự tươi sáng, rực rỡ, giống với hình ảnh một người đang thăng tiến, thăng hoa trong sự nghiệp kinh doanh, buôn bán của mình.

Tên gọi cây kim tiền thực ra xuất phát từ việc lá của nó trông giống như những đồng tiền xu cổ nên người ta gọi loài cây này với một cái tên lấp lánh là cây kim tiền. Lá của loại cây này tương đối dày, không mỏng như nhiều loài thực vật khác, điều này đã mang đến ý nghĩa về sự cứng rắn, chắc chắn cho cây Kim tiền. Đối với cây tươi, lá kim tiền rất xanh, chúng xếp thẳng hàng ngay ngắn theo tầng nấc, trông đẹp mắt nên thể hiện cho sự tăng tiến đi lên. Tặng cây kim tiền phong thủy cho người thân quen nhân ngày khai trương là chúc công việc kinh doanh buôn bán ngày một phát đạt.

Một ý nghĩa khác khiến nhiều người chọn cây Kim tiền làm quà tặng khai trương, là vì loài cây này có khả năng thanh lọc không khí ô nhiễm, tỏa ra khí lành cho không gian. Vì vậy mà trong phong thủy, cây có khả năng xua đuổi tà khí, thu hút vận khí tốt lành cho cửa hàng, công ty.

15, Gậy như ý – quà tặng khai trương chúc như ý cát tường

Gậy như ý hay trượng như ý mạ vàng 24K là món quà khai trương tượng trưng cho sự hoàn mỹ, cát tường như ý trong những kế hoạch, mục tiêu kinh doanh buôn bán của chủ cửa hàng/công ty.

Bản thân cái tên Như Ý của món quà tặng khai trương này đã hàm chứa ý nghĩa mọi điều sẽ được toàn vẹn, như ý muốn, nên trượng như ý được xem là biểu tượng của sự may mắn, thành công. Hình thể của trượng như ý có tính thẩm mỹ cao, thế nằm của gậy tạo nên sự thư thái khoan thai, vì thế mà gậy càng làm rõ nội ý hoàn mỹ, mãn nguyện. Gửi tặng món quà này đến người thân quen trong ngày khai trương cửa hàng/công ty, là mong muốn mọi dự định kinh doanh sẽ toại nguyện, được như ý muốn.

Gậy như ý trong văn hóa truyền thống còn đại diện cho quyền lực và phẩm giá cao quý của người thượng lưu. Vào thời xưa, gậy thường được vua chúa, quan thần trong triều, người có học vấn cao sử dụng cho nhiều nhu cầu sinh hoạt đời sống, gậy cũng dùng làm quà tặng giữa các nhân vật tôn quý trong xã hội. Bởi vậy ngày nay tặng gậy như ý không chỉ mang ý nghĩa chúc người nhận mọi sự như ý cát tường, mà còn là cách thể hiện phẩm giá tôn quý của họ.

Trên đầu của trượng như ý có những hình dáng Nấm linh chi, hoa sen, mây,… ngụ ý lời chúc tốt lành, may mắn, trường thọ, phước lộc được gửi đến người nhận. Thiết kế cân đối của gậy như ý giúp nó để lại ấn tượng về sự chắc chắn, vững vàng, đây là điều bất kỳ sự nghiệp kinh doanh buôn bán của một người cũng mong muốn hướng tới. Tặng trượng như nhân ngày khai trương cửa hàng/công ty là mong người thân quen của bạn có thể xây dựng sự cơ ngơi phát triển ổn định, ngày một lớn mạnh.

16, Bộ tượng tam đa Phúc Lộc Thọ – Thể hiện sự đủ đầy, trọn vẹn

Món quà tặng khai trương Phúc Lộc Thọ mạ vàng 24K được các chuyên gia phong thủy đánh giá, là bộ quà tặng phù hợp nhất trong những ngày lễ kỷ niệm quan trọng với một công ty hay cửa hàng. Cả 3 điều quan trọng với con người là Sức khỏe, tiền tài, phúc vận đều được thể hiện trong phần quà bộ ba này, những giá trị mà tất cả mọi người đều đang theo đuổi, có người theo đuổi công danh sự nghiệp (tiền tài), có người theo đuổi phúc phần, và cũng có người theo đuổi một sức khỏe bình an, nếu có được cả 3 điều trên thì xem như vận thế người đó đã trọn vẹn, viên mãn.

Trong văn hóa tín ngưỡng Việt Nam và Phương Đông, Phúc, Lộc, Thọ là ba vị thần, tượng trưng cho hạnh phúc, phú quý –công danh và trường thọ. Người ta thường trưng bày tượng hoặc chân dung của bộ tam đa ở nhà, cửa hàng hoặc công ty để cầu may mắn, hạnh phúc. Niềm tin vào Phúc Lộc, Thọ có lịch sử lâu đời và đã bước vào văn hóa Phật giáo, Đạo giáo cũng như nhiều tín ngưỡng tôn giáo khác, giá trị ý nghĩa của bộ tam đa cũng thể hiện trong văn học, nghệ thuật. Thời hiện đại ngày nay, mặc dù các quan điểm khoa học đang dần bén rễ và ảnh hưởng lớn đến đời sống con người, nhưng lòng tin vào Phúc, Lộc Thọ vẫn được khắc sâu trong lối sống của nhiều quốc gia Phương đông trong đó có Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản…

Trước tên gọi của Phúc Lộc Thọ có hai chữ “Tam Đa”, hàm ý chỉ nhiều phúc, nhiều lộc, nhiều sức khỏe, “Đa” nghĩa là nhiều, tam là chỉ ba vị thần. Bởi vậy khi tặng bộ tượng trong dịp khai trương là mong muốn người thân quen của mình tiền tài sẽ ngày một nhiều hơn, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn trong đời sống.

Tìm hiểu thêm về những món quà mạ vàng khác cũng thể hiện ý nghĩa Phúc, Lộc Thọ.

Tranh thư pháp chữ “Phúc” mạ vàng 24k – CP06. Món quà tặng khai trương, tượng trưng cho hạnh phúc, viên mãn đủ đầy - phuctuonggold-com
Tranh thư pháp chữ “Phúc” mạ vàng 24k – CP06. Món quà tặng khai trương, tượng trưng cho hạnh phúc, viên mãn đủ đầy (Nhấn vào hình ảnh để xem sản phẩm)

17, Túi tiền chiêu tài mạ vàng 24K

Cát tường và tài lộc là những ý nghĩa chính của món quà khai trương túi tiền chiêu tài, khi được mạ vàng 24K càng gia tăng khí lực mệnh Kim của túi chiêu tài, nhờ thế mà phát huy tối đa giá trị phong thủy trong thu hút tiền tài, may mắn vào cửa hàng, công ty. Túi tiền chiêu tài tấn bảo có phần dưới to tròn, miệng nhỏ, vì vậy có thể thu hút tài lộc, giữ lấy tiền tài, may mắn cho gia chủ.

Khi đặt nơi làm việc (cửa hàng, công ty), túi có thể hút những luồng khí tốt lành và năng lượng tích cực cho tài vận của mệnh chủ, từ đó gia tăng khách hàng, doanh thu cho cửa hàng. Năng lượng tích cực khi được thu hút sẽ mang đến những mối quan hệ hòa thuận, tốt đẹp trong môi trường làm việc giữa các nhân viên và nhân viên với lãnh đạo. Nếu nội bộ càng chắc chắn, càng dễ dàng đưa hoạt động kinh doanh của công ty đến những kết quả tốt đẹp.

Trong văn hóa lối sống người xưa, mỗi người thường có một chiếc túi giắt hoặc đeo ở eo, hông, túi này được sử dụng cho mục đích đựng tiền, ngọc, vàng và những đồ vật nhỏ quan trọng. Trong những tác phẩm phim điện ảnh của Việt Nam hoặc Trung Quốc, chúng ta thường thấy vua hay quan thần đeo một túi nhỏ bên eo, đây chính là chiếc túi tiền tài, tượng trưng cho sự giàu có, phú quý, phẩm giá của người cao quý. Tặng túi tiền chiêu tài tấn bảo mạ vàng 24K cho người thân quen dịp khai trương, là mang đến những vận khí tốt lành để hút nhiều cơ hội, tiền tài trong kinh doanh buôn bán, đồng thời cũng là cách để người quen của bạn thể hiện phẩm giá cao quý.

18, Trống đồng Đông sơn – món quà của thịnh vượng, phát triển

Khắc họa những văn hóa và lối sống sinh hoạt trong thời kỳ hưng thịnh – Văn hóa Đông Sơn, đây được xem là giai đoạn lịch sử có ý nghĩa to lớn cho những phát triển sau này của người Việt chúng ta. Bởi vậy món quà tặng Trống đồng Đông sơn gửi đến người thân quen nhân dịp khai trương là cách gửi đi thông điệp, lời chúc về một sự nghiệp kinh doanh buôn bán sẽ thịnh vượng, phát đạt trong tương lai, chúc cho những dự định và kế hoạch đơm hoa kết trái.

Trống đồng Đông sơn là một vật phẩm giàu tính nhân văn và giá trị lịch sử của Việt Nam, mặt trống thể hiện nhiều chi tiết từ chim Hồng, con người quây quần nhảy múa ăn mừng (cho mua màng bội thu, cuộc sống no đủ) đến mặt trời, nhạc cụ, nhà ở… Các họa tiết khi kết hợp cùng nhau đã tạo nên vòng tròn vũ trụ, thể hiện sự đủ đầy, sung túc. Tặng quà trống đồng Đông Sơn cho người quen của bạn nhân dịp khai trương là mong một cuộc sống no đủ, giàu có sẽ đến với họ trong tương lai.

Ngoài Trống thì mặt trống đồng Đông sơn cũng thể hiện đầy những ý nghĩa nhóm quà tặng này, bạn có thể chọn lựa một mẫu phù hợp với mong muốn của mình bên dưới đây

19, Tranh cá Rồng dát vàng 24K – Hiện thân của thăng tiến và cơ hội

Cá Rồng là loài vật tượng trưng cho thân phận cao quý, có vị thế trong xã hội; hình thể của cá to tròn và đầy đặn. Khi được dát vàng 24K trên tranh có thể mang đến vận khí dồi dào, tài lộc sung túc. Vì gắn liền với địa vị tôn quý, nên tranh cá rồng cũng thể hiện khát vọng, ước muốn trong con người không ngừng vươn tới những điều tốt đẹp hơn, đó là lời nhắc nhở, lời động viên phải không ngừng nỗ lực, tu dưỡng trí tuệ/năng lực để đạt được những điều có giá trị trong tương lai.

Tặng tranh cá rồng cho chủ cửa hàng/công ty trong dịp khai trương giúp họ gia tăng vượng khí tài lộc, thu hút nhiều sự may mắn cát tường và năng lượng tích cực cho không gian tại nơi làm việc. Khí lành càng nhiều sẽ đem đến những cơ hội kinh doanh và mối quan hệ tốt đẹp trong làm ăn buôn bán.

Tranh cá rồng dát vàng 24K nguyên chất do Phúc Tường Gold chế tác đang trong tư thế bơi, thể hiện sức mạnh, sự nỗ lực, sẵn sàng vượt qua những thử thức để có được cơ hội “cá gặp nước như rồng gặp mây”. Ngoài ra trên tranh do Phúc Tường Gold thiết kế có những đồng xu ngũ đế, đây là loại tiền tượng trưng cho sự may mắn, giàu có, phú quý và cũng có tác dụng xua đuổi tà khí, ma quỷ. Một cách tổng thể, tranh cá rồng dát vàng 24K do thương hiệu chế tác vừa có ý nghĩa trong việc thu hút tài lộc, mang lại sự may mắn cát tường và đồng thời cũng có thể xua đuổi tà ma, thích hợp làm món quà tặng khai trương trưng bày tại cửa hàng/công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
-->