Giới thiệu

Phúc Tường Gold – Quà tặng mạ vàng cao cấp tại 994 Đường Láng, Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng và dịch vụ mạ vàng 24k sang trọng, đẳng cấp dành tặng doanh nghiệp, đối tác, khách hàng VIP, Sếp, lãnh đạo… Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, chế tác quà tặng cao cấp. Cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để có thể làm hài lòng quý khách hàng. Trong bối cảnh phát triển cũng như độ phổ biến của dòng quà tặng mạ vàng hiện nay.

Giới thiệu về Phúc Tường Gold – Quà tặng mạ vàng cao cấp

Chúng tôi, Phúc Tường Gold tự hào sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm độc đáo, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Đặc biệt là không bão hòa với các sản phẩm khác trên thị trường. Lĩnh vực hoạt động Các sản phẩm của chúng tôi bắt kịp với thời đại, cập nhật những xu hướng quà tặng mới có thiết kế độc đáo. Nhiều sản phẩm đẹp để trang trí cho nhiều không gian và mang lại những giá trị thẩm mỹ cho trưng bày. Đến với Phúc Tường Gold, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng quản lý tài chính, chất lượng, tiêu chuẩn sản phẩm theo một hệ thống bởi chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ như:

Quà tặng cao cấp mạ vàng

Chế tác theo yêu cầu quà tặng doanh nghiệp, quà tặng hội nghị, quà lưu niệm, quà tặng ngoại giao.

Dịch vụ mạ vàng, dát vàng cho biệt thự, siêu xe,…

Sứ mệnh và tầm nhìn

Những món quà tặng mang trong mình những sứ mệnh đặc biệt mà người tặng muốn gửi gắm tới người nhận. Hiểu được sứ mệnh ấy chúng tôi muốn giúp các bạn lựa chọn được những món quà lưu niệm làm cầu nối một cách tinh tế; giữa con người với con người, con người với doanh nghiệp hay chính doanh nghiệp với nhau. Với phương châm bán hàng chất lượng thể hiện được sự cao cấp, sang trọng nhưng giá thành hợp lí. Chúng tôi tự hào là một thương hiệu quà lưu niệm ở Hà Nội thân thiện; uy tín và có thể đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm của Phúc Tường Gold qua các hình thức sau để nhận được tư vấn cũng như báo giá tốt nhất. Giao hàng miễn phí; gắn logo công ty và lời chúc lên sản phẩm; Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng; nhận Ship COD trên toàn quốc.

Hotline: 078.707.2222

Web: https://phuctuonggold.com/

Zalo: http://zalo.me/0787072222

Địa chỉ: 994 Đường Láng – Hà Nội