Trong một năm, các doanh nghiệp thường tổ chức các hội nghị khách hàng với nhiều mục đích khác nhau như tri ân, giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới của doanh nghiệp… Vào ngày này, doanh nghiệp thường chuẩn bị những món quà gửi đến khách hàng. Bài viết sau đây Phúc Tường Gold sẽ gợi ý cho bạn 10 món quà tặng hội nghị khách hàng ý nghĩa nhất, giúp doanh nghiệp chạm đến trái tim của khách hàng.

quà tặng hội nghị khách hàng

Xác định ngân sách khi mua quà tặng hội nghị khách hàng

Để chọn một món quà phù hợp, trước tiên người bán hàng cần xác định chi phí và số tiền của buổi gặp mặt, và chi phí cho phần quà của khách hàng là bao nhiêu trong tổng ngân sách của buổi gặp mặt. Để xác định được chi phí mua quà, bạn cần dựa vào mức độ quan trọng của buổi gặp mặt để biết nên chi bao nhiêu hay bấy nhiêu cho hợp lý.

Nếu doanh nghiệp không chuẩn bị kế hoạch ngân sách, rất có thể lúc mua quà sẽ bị thiếu hụt gây ra nhiều rắc rối cho doanh nghiệp. Có thể thể nói xác định ngân sách là một bước vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp.

Xác định đối tượng và số lượng quà tặng hội nghị khách hàng

Để tặng quà trọn vẹn cho khách hàng, cần lên danh sách đầy đủ những khách hàng đã nhận quà. Tránh trường hợp thiếu quà sẽ làm phật lòng khách hàng. Bạn cũng cần xác định số lượng quà họp mặt dành cho khách VIP và quà tặng cho khách bình thường. Vì thông thường công ty có lượng khách hàng VIP cần được chăm sóc đặc biệt.

Việc xác định rõ đối tượng và số lượng khách hàng giúp doanh nghiệp lập được một kế hoạch mua quà tặng hội nghị khách hàng cụ thể hơn. Mỗi nhóm đối tượng khách nhau doanh nghiệp sẽ có kế hoạch quà tặng khác nhau phù hợp với mục đích chăm sóc của doanh nghiệp.

Chọn quà tặng khách hàng trên tiêu chí nào?

Tuy nhiên, tùy vào mục đích tặng mà bạn có những tiêu chuẩn khác nhau. Quà có thể là vật trưng bày với ý nghĩa tốt lành, hoặc có thể là những vật dụng hữu ích trong cuộc sống. Hoặc một món quà nhỏ để khách hàng dễ dàng mang về nhà, một món quà có in logo công ty …

Trên thực tế có rất nhiều tiêu chí khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn món quà. Tuy nhiên doanh nghiệp có thể căn cứ và ngân sách, đối tượng tặng quà để lựa chọn quà tặng sao cho phù hợp nhất.

Ví dụ đối với khách VIP, doanh nghiệp không thể tặng những món quà rẻ tiền được. Khách hàng sẽ nghĩ rằng họ không được tôn trọng. Thay vào đó doanh nghiệp có thể lựa chọn những món quà phù hợp với đẳng cấp của họ làm quà tặng như tranh mạ vàng hay các vật phẩm trang trí mạ vàng chẳng hạn.

Top 10 quà tặng hội nghị khác hàng bạn không nên bỏ qua

Bút ký mạ vàng sang trọng

Bút ký cao cấp làm quà tặng hội nghị khách hàng VIP sang trọng, giá cả phải chăng nhưng nếu bạn muốn tạo sự độc đáo thì có thể lựa chọn bút ký lá vàng 24k. Bút được thiết kế độc đáo, ngòi viết bằng vàng lá 24k, ngòi làm bằng bút bi. Bút máy mạ vàng 24k mang đến cho khách hàng một món quà đặc biệt và độc đáo.

Quà tặng hội nghị khách hàng: Tranh hoa sen mạ vàng ấn tượng

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam nên nó có ý nghĩa vô cùng to lớn trong các buổi gặp mặt khách hàng nước ngoài. Bởi hoa sen mang vẻ đẹp cao quý, trong sáng và ý chí bất khuất của dân tộc Việt Nam. Vì vậy, công ty cũng rất tôn trọng khách hàng bằng việc gửi những bông hoa sen đến tận tay khách hàng.

Tranh thuyền buồm mạ vàng phong thủy

Bức tranh có  nghĩa là thuận buồm xuôi gió, công việc thuận lợi, hanh thông, phát triển ra thế giới. Vì vậy, tranh thuyền buồm được nhiều công ty lựa chọn làm quà tặng hội nghị.

Tranh mạ vàng thiết kế theo yêu cầu

quà tặng hội nghị khách hàng

Quà tặng hội nghị khách hàng: Tượng linh vật mạ vàng

Công ty có thể in logo hoặc thiết kế hình ảnh theo yêu cầu, đối với khách hàng VIP công ty có thể chọn tượng linh vật may mắn hoặc tượng 12 con giáp dát vàng 24k làm quà tặng sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. Năm Nhâm Dần 2022 năm nay, chọn mua quà tặng hổ vàng sẽ rất ý nghĩa.

tượng hổ phong thủy mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm dát vàng 24k

Tranh mã đáo thành công dát vàng

Kẹp cà vạt mạ vàng

kẹp cà vạt mạ vàng

Hoa cài áo mạ vàng

hoa cài áo

Cắm bút mạ vàng

cắm bút tượng ngựa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
-->