Chữ ĐỨC có nghĩa là nhìn thẳng vào phương hướng “con đường mình đang đi” và đi theo những giá trị bản chất, tấm lòng chân thành của chính mình. Chữ Đức là niềm tin Đạo Đức và cũng là Tín ngưỡng đạo đức của Toàn dân, Chữ Đức vượt qua các khái niệm và quan điểm tôn giáo. Chữ Đức (về mặt ý nghĩa) được tạo thành từ 2 phần chính bao gồm (chi tiết sẽ được Phúc Tường Gold làm rõ trong phần phía dưới):

 • Phẩm giá (nhân cách, phong cách, cái Nết của một người)
 • Và Năng Lượng (đại diện bởi Sức mạnh, nghị lực khả năng tiềm ẩn bên trong mỗi người và nghị lực)
Tranh chữ "Đức" mạ vàng 24K - CD01 4
Tranh chữ “Đức” mạ vàng 24K

Chữ Đức tại Phúc Tường Gold được các nghệ nhân nổi tiếng nhất Việt Nam thiết kế, đậu và mạ vàng 4 số 9 ( vàng 9999) 24K một cách kỹ lưỡng thận trọng. Quý khách hàng Đặt Mua Chữ Đức của Phúc Tường Gold được bảo hành chu đáo, mua theo đường dẫn dưới đây:

> Tranh Chữ Đức Mạ Vàng 24K

Phúc Tường Gold tự hào là thương hiệu sản xuất và cung cấp Tranh mạ vàng, tranh Chữ phong Thuỷ cho các tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam như Samsung, ngoài ra tranh của Phúc Tường Gold cũng được chụp hình lưu niệm với Thủ tướng Phạm Minh Chính và nhiều lãnh đạo nhà nước.

Đức không chỉ bao gồm Phẩm giá nhân cách của một người, mà từ trong chính Phẩm giá đó Đức được thể hiện ra bên ngoài, và cũng chính Phẩm giá đó quyết định hoặc hạn chế cách thể hiện Đức của một người trong đời sống, công việc.

Đồng thời Đức có giá trị quan trọng thứ hai thuộc về phạm trù Năng lượng, nhờ vào Sức mạnh và Nghị lực mà nuôi dưỡng tư duy/trí tuệ, tâm lý, phát triển hệ thống giá trị tinh thần bên trong mỗi chúng ta.

Để hiểu sâu và chính xác về chữ Đức (cả về mặt ý nghĩa lẫn hình thức) trong tiếng Hán, Hán Nôm và trong tiếng Việt (của Việt Nam), mời quý khách hàng cùng Phúc Tường Gold thưởng thức những giá trị ý nghĩa chữ Đức dưới đây.

Nếu bạn muốn được chia sẻ thêm về tư liệu chữ Đức, hay muốn sở hữu một chữ Đức treo trong nhà, hoặc làm quà tặng Sếp, tặng đối tác làm ăn, người thân, hãy gọi điện hoặc inbox email cho chúng tôi theo số điện thoại cuối website Phuctuonggold.com

> 15 ý tưởng quà tặng phong thủy tặng sếp tinh tế nhất

Chữ Đức trong Tiếng Hán (Tiếng Trung Quốc), Hán Nôm

Chữ Đức trong tiếng Trung Quốc được viết là 徳 (phiên âm là dé), chữ Đức mang nhiều ý nghĩa và thể hiện dưới nhiều từ loại khác nhau (danh từ, động từ, tính từ).

Thông tin cấu tạo của chữ Đức

Chữ Đức trong tiếng Hán (Chữ Trung Quốc, Hán Nôm) Nét viết ngoài 11
Bộ Thủ 彳(bộ Xích)) Tổng số nét viết 15

 

Phiên âm và cách viết chữ Đức trong trong tiếng Hán (tiếng Trung Quốc) cũng như chữ Đức Thư pháp Tiếng Hán

Phiên âm chữ Đức trong tiếng Hán Trung Quốc (徳) dé ㄉㄜˊ;duó
Cách đọc trong Hán Nôm Đức
Thứ tự nét trong cách viết chữ Đức tiếng Hán (chữ Trung Quốc徳) 撇、撇、竖、横、竖、竖、横折、竖、竖、横、点、卧钩、点、点 (trái, trái, dọc, ngang, dọc, dọc, gấp ngang, dọc, dọc, ngang, chấm, móc ngang, chấm, chấm)

 

Quý khách hàng muốn có một chữ Đức Thư pháp tiếng Hán (chữ Trung Quốc là 徳) được thiết riêng cho trường hợp của quý khách, hãy liên hệ với Phúc Tường Gold để được tư vấn chi tiết về thiết kế, quy trình sản xuất, chế độ bảo hành về sản phẩm.

Tổng quát nhanh về hàm ý của chữ Đức (徳)

Nội dung và ý nghĩa của Đức từ cổ đến nay gần như không có nhiều sự thay đổi về mặt chính thống, Đức có nghĩa là nhìn thẳng về hướng của con đường mà đi, thuận theo bản tính, con tim và sự tự nhiên vốn có ban đầu, ấy chính là Đức. Ý muốn nói Đức có gốc gác căn bản từ những giá trị cơ bản trong mỗi con người, thuận theo chân thiện mỹ vốn có, từ bỏ những ham muốn, Đức ắt sẽ đạt được.

Bên cạnh chữ Đức, mời quý khách hàng ngắm nhìn chữ Thọ do các nghệ nhân hàng đầu Việt Nam của chúng tôi thiết kế, đậu và sản xuất kỹ lưỡng.

Từ Đức trong Tiếng anh là gì?

Từ Đức trong tiếng Anh được viết là: Virtue; ethics

Danh sách chi tiết các Ý nghĩa của chữ Đức trong Ngôn ngữ, đời sống, công việc

Cách đọc và chữ (trong tiếng Hán) Loại từ Ý nghĩa Tiếng Anh
Danh từ Những quy tắc và chuẩn mực trong đời sống và hành vi chung của con người virtue;integrity
Chỉ người có Đức hạnh
Hành vi, đặc biệt là hành vi tốt
Sự thiện lành, lòng tốt, sự nhân ái; chính sách nhân từ (của chính phủ hoặc nhà nước) kindness
Ân huệ, ân đức kindness;favor
Tâm ý, tình ý
Người xưa tin rằng vạn vật đều có quy luật đặc biệt hoặc tính chất đặc thù do “Đạo”. Sau này, nó thường đề cập đến các đặc trưng của sự vật.
Trong thời cổ xưa, Đức ám thị khả năng của Trời đất trong việc chuyển hóa và nuôi dưỡng vạn vật.
Phúc, hoặc là những điều Vui mừng, đáng mừng
Trong Thuyết Ngũ hành cổ xưa, Đức chỉ một loại Sức mạnh thiên nhiên không ngừng củng cố, nâng cấp, nhờ vậy Đức có thể thống trị Thiên đạo, vạn vật
Đức chỉ một loại hoa văn, chi tiết trên đầu của Phượng
Đức chỉ quốc gia nước Đức
Đức là một loại Tên người, ở Trung Quốc còn được dùng làm họ
Động từ Đức thể hiện sự Cảm kích và biết ơn, cảm tạ
Mang đến một ân huệ
Giáo dục đạo đức, sự cảm hoá, giáo hoá
Lên, Vươn lên đỉnh cao, chỉ sự thăng tiến, cao lên ascend
Nhận được, được, có được get
Tính từ Có phẩm chất tốt, có đạo đức
Zhí Tính từ Chính đáng, lý do chính đáng, hiên ngang
Thẳng, thẳng lên, ngay ngắn

 

Sở hữu chữ Đức đồng nghĩa quý khách hàng có được những giá trị cao đẹp của Đức mà Phúc Tường Gold gửi đến bạn trên đây. Bạn có thể đặt thiết kế riêng chữ Đức tại Phúc Tường Gold, được nhận bảo hành và tư vấn kỹ lưỡng. Tranh Mạ vàng của Phúc tường Gold là sản phẩm tiên phong đi đầu trên thị trường, vì vậy những sản phẩm của chúng tôi đã được ưu ái chụp hình lưu niệm cùng các Nguyên thủ như Thủ tướng Phạm Minh Chính, các tập đoàn lớn như Samsung cũng đều đã dùng tranh đến từ Phúc Tường Gold.

> 15+ quà tặng để bàn làm việc mạ vàng sang trọng

Chữ Đức đã được cấp tiến và phát triển như thế nào cùng với tố chất con người

Đức ở các giai đoạn khác nhau trên hành trình tu dưỡng bản thân của loài người

Sự hiểu biết của con người về Đức (cũng như Đạo đức) ngày nay có sự suy giảm so với trước đây, rõ ràng nhất thể hiện qua chữ viết của từ Đức (德) trong suốt lịch sử và nó đã để lại những dấu vết rõ ràng bằng văn bản.

Chữ Đức có sự khác nhau về cách hiểu và sử dụng khác nhau để tu dưỡng bản thân trong những giai đoạn lịch của Văn hoá Triết.

Ở thời kỳ Văn hoá triết học Huệ thức (chỉ giai đoạn loài người sử dụng trí tuệ, kiến thức bẩm sinh để sinh tồn), không có chữ Tâm trong kết cấu của từ Đức. Trên các chứng tích của xương và vàng cũng không có dấu hiệu của chữ Tâm bên trong chữ Đức,

Bởi vì con người ở thời kỳ đó “Tâm vô kỳ Tâm”, “Thân vô kỳ Thân”, nghĩa là Tâm chưa có, thân thể sống nhưng chỉ như loài động vật cấp thấp, con người chưa coi trọng và chú ý đến thân thể, tâm trí của mình. Con người vận hành cuộc sống của mình bằng ý thức tự nhiên cố hữu (vốn có), lối sống không bắt nguồn từ tâm, vì thế Đức chưa sinh Tâm.

Tuy nhiên các thành tựu lớn của loài người giai đoạn Văn hoá triết học Huệ thức này, đó là sự kết nối và liên kết những quy luật tự nhiên với con mắt trí tuệ, tạo ra sự phát triển thịnh vượng, dẫn dắt chúng sinh.

Ở thời kỳ Văn hoá Triết học Trí Thức, các giá trị thuộc về bản ngã tự nhiên cũng như Huệ Thức dần nhường chỗ cho Trí Thức, các yếu tố về tâm lý bên trong suy nghĩ con người cũng dần mở rộng. Theo quy luật, muốn đạt được Trí thức bậc cao, tâm cần phải tĩnh mới giúp con người đạt cảnh giới cao hơn.

Trong giai đoạn Triết học Trí Thức, những giá trị về năng lượng của Đức dần được hình thành, khả năng quan sát và đánh giá của con người đối với năng lượng rất kịp thời, ngoài ra những quy tắc tự nhiên cũng được nắm bắt nhanh chóng, vì vậy các yếu tố chính của Đức như Năng lượng, Nhân cách đã xuất hiện và điều chỉnh hành vi của mỗi người, xã hội lúc bấy giờ được vận hành và có sự can thiệp của Đức.

Sau thời kỳ nhà Hán (Trung Quốc), hình thức của chữ Đức (德) đã có sự thay đổi rất nhiều, các quy tắc và chuẩn mức được hình thành một cách rất rõ ràng, dẫn tới hình thức bên ngoài của chữ Đức được giản tiện và thay thế bằng những chuẩn mực, thậm chí pháp chế.

Tu thân mới đạt tới cảnh giới của Đức Trị (xã hội được vận hành bởi Đức)

Khi so sánh sự tiến triển của chữ Đức trong 3 giai đoạn trên, chúng ta thấy rằng dần được đơn giản, và thay bởi các quy tắc nhất định, điều đó có nghĩa Đức trong giai đoạn sơ khai ban đầu mang rất nhiều ý nghĩa, chi phối toàn bộ xã hội, nhưng về sau, các giá trị của Đức đã được thay thế bởi nhiều giá trị khác.

Vì vậy, muốn đạt tới cảnh giới của Đức, con người cần quay ngược trở lại, tu thân dưỡng tính, luôn trau dồi các giá trị sống tích cực như Phúc Tường Gold đã đề cập trong bảng Danh sách các ý nghĩa của Chữ Đức phía trên.

Đức có được là từ Đạo mà ra, Đức không chỉ là tính cách hay phẩm giá cần thiết của con người mà còn là năng lượng nuôi dưỡng sự sống, sinh mệnh và sức khoẻ, loại năng lượng này đòi hỏi cơ thể và tâm trí mỗi người phải chủ động khai mở để nhận thức nó (Năng lượng của Đức).

Để có được Đức một cách tuyệt đối, thực hành Đức Trị chỉ có thể thông qua trong Thực Tiễn, bắt đầu từ những việc nhỏ diễn ra hàng ngày.

Mối quan hệ giữa Ngũ đức, ngũ tạng và ngũ hành

Ngũ Đức bao gồm

 • Nhân Đức,
 • Nghĩa Đức
 • Lễ Đức
 • Trí Đức
 • Tín Đức

Bạn có thể sở hữu một trong những từ trên mang theo nhiều ý nghĩa được gắn liền chữ Đức, tại Phúc Tường Gold, chúng tôi giúp quý khách hàng thiết kế và có được chữ mạ vàng 4 số 9 (vàng 4K) Phong thuỷ theo đúng ý muốn của bạn. Liên hệ với Phúc tường Gold theo số điện thoại hoặc Email, inbox phía cuối Website này.

5 Ngũ Đức trên tương ứng với các Ngũ tạng, Ngũ hành của con người và vũ trụ.

 • Lễ Đức tương ứng với trái tim trong năm cơ quan nội tạng của cơ thể con người, trái tim chi phối máu tưng ứng với Hoả trong ngũ hành.
 • Tín Đức tương ứng với Dạ dày trong cơ quan nội tạng con người, và ứng với Thổ trong quy luật ngũ hành Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ
 • Nhân Đức tương ứng với Gan trong cơ quan nội tạng con người, và được gắn với Mộc trong bộ quy luật ngũ hành.
 • Nghĩa Đức tương ứng với Phổi trong cơ thể con người, được gắn với Kim (tiền tài, giàu sang) trong bộ ngũ hành.
 • Trí Đức ứng với Thận trong ngũ tạng cơ thể, và được gắn với Thuỷ trong Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ.

Sự tương khắc tương sinh trên cho thấy mối quan hệ chặt chẽ giữa người có Đức và Sức khoẻ, đồng thời không thể tách rời quy luật vận hành của vũ trụ cũng như hệ thống tư tưởng nhân sinh (Ngũ hành Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ).

Sự chặt chẽ đó cho thấy, người có đủ Đức, ắt sức khoẻ luôn bình an, người có đủ Đức tiền tài thịnh vượng, sự nghiệp phát lên.

Mối quan hệ của Đức với Tài, ý nghĩa logic giữa Đức và Tài thể hiện trong thực tế như thế nào

Đức không thành thì khó tích lũy của cải vật chất. Nói về tài và tiền của, không thể không không nói đến sự phát triển thay đổi liên tục trong xã hội. Nhưng có sự thật không thay đổi trong thế giới này: giàu có bền vững luôn bắt nguồn từ Đức.

Người có đạo đức sẽ giàu có

Trong Kinh Đạo Đức chỉ rõ: Vĩ nhân không tích luỹ tài sản, vì cho rằng càng mang lại giá trị cho người đời  thì mình càng có nhiều, càng làm cho người khác thì mình càng dư dả.

Người có tư cách đạo đức cao không sở hữu tiền bạc và sẽ không cố tình tích lũy của cải.

Người có Đạo Đức kiếm tiền để chăm lo cho người khác nên càng cho đi nhiều thì tài sản của họ càng trở nên giàu có.

Một người có nhiều đức thì sẽ có nhiều của cải như số phận đã định, đây là phúc phận của định mệnh.

Còn khi một người bỏ qua đức hạnh, chỉ chăm chú chỉ tiêu xài phúc phần, đó là dấu hiệu báo trước tiền tài, của cải sẽ nhanh chóng phủi bay.

Đã từng có một đạo sĩ xuống núi truyền đạo nhưng vì chân của ông bị thương phải đi khập khiễng, việc di chuyển rất khó khăn.

Một gia đình hiền lành tốt bụng thấy vậy, tỏ ra lo lắng cho người đạo sĩ. Vì thế mỗi ngày gia đình tốt bụng ấy đều mời đạo sĩ đến nhà, chuẩn bị bữa những bữa cơm ngon cho đạo sĩ, và cũng mong được người thầy giảng đạo.

Một năm sau, vào ngày đạo sĩ từ biệt và lên đường đi xa, rất nhiều châu báo ngọc ngà đột nhiên xuất hiện trong sân nhà của gia đình tốt bụng này, họ trở nên giàu có từ đó.

Khi hàng xóm biết được chuyện này, họ rất ganh tị. Vì vậy, người hàng xóm vội vàng đi tìm vị đạo sĩ què, cũng mời người đạo sĩ tới nhà để giúp đỡ. Thế nhưng sau khi tìm được người đạo sĩ, ông ấy không còn bị què.

Người hàng xóm không quan tâm đến điều đó, sau khi lừa đạo sĩ vào nhà, người hàng xóm giả vờ đỡ đạo sĩ như thể đạo sĩ đã gãy chân…

Những ngày sau đó, người hàng xóm vẫn lặp lại các hành động vô nghĩa thể hiện sự giúp đỡ đối với đạo sĩ, thế nhưng anh ta dần mất đi kiên nhẫn, đuổi người đạo sĩ ra khỏi nhà và nghĩ rằng “Ta sắp giàu thật rồi”.

Khi người đạo sĩ rời khỏi, trong sân nhà đã xuất hiện rất nhiều điều mới lạ, nhưng đó không phải tiền vàng, mà là bọ cạp và rắn độc, chúng cắn chết người hàng xóm ngay tại chỗ.

Hình tượng gia đình nông dân tốt bụng và người hàng xóm gian trá cho thấy những ai không có đạo đức chắc chắn sẽ gặp bất hạnh và cuối cùng sẽ tự chuốc lấy nó; người có đạo đức chỉ có thể tích lũy của cải và trở nên giàu có được Đức Hạnh.

Điều đó cũng cho thấy Tiền tài và của cải không tự nhiên đến, nó đến từ chính những điều chúng ta làm, xuất phát từ sự thành tâm, hướng thiện.

Sự giàu có đến từ đâu? Từ tính cách tốt.

“Đức là nền tảng, giàu có là mục đích”.

Người sống một đời, cỏ mục mùa Thu

Danh vọng và của cải chỉ là những điều “kèm theo” ở trần thế, con người cả một đời phấn đấu vì tiền tài và danh vọng, nhưng sau cùng chúng ta thực sự cũng không cần đến nó quá nhiều.

Trên thực tế, tiền bạc chính là công đức của chúng ta. Nếu một người không có đức hạnh, thì thần tài có đến cuối cùng cùng thần tài cũng đi ngang qua, không để lại phúc phần.

Tất cả phước lành và giàu có trên thế giới đều là công đức bạn đã tích lũy!

Các từ phổ biến có chứa từ Đức trong tiếng Việt Nam

Danh sách các từ phổ biến trong tiếng Việt có chữ Đức Phúc Đức
Nước Đức
Đức Hạnh
Đạo Đức
Đức Cao Trọng Vọng
Tài Đức
Trí Đức
Y Đức

 

Mỗi câu từ chứa chứa chữ “Đức” đều mang một hàm ý sâu sắc, tôn lên phẩm giá cao đẹp của người có Đức. Quý khách hàng muốn sở hữu một chữ Đức độc đáo, riêng biệt, hãy liên hệ với Phúc Tường Gold, chúng tôi hỗ trợ bạn thiết kế chi tiết và sau đó sản xuất, mạ vàng 24K tinh tế, giúp quý khách hàng có được chữ Đức theo đúng ý mong muốn của mình.

Liên hệ với Phúc Tường Gold theo số điện thoại và email phía cuối Website này.

Những Câu danh ngôn, câu nói hay thể hiện ý nghĩa của Đức

Ta không xứng làm ngọn đèn, hãy để ta làm củi!—BaJin (nhà Văn, nhà tiểu thuyết lừng lẫy của Trung Quốc)

Chỉ khi cống hiến hết mình cho công chúng, người ta mới tìm được ý nghĩa của cuộc đời ngắn ngủi và đầy thăng trầm đó. –Einstein (nhà khoa học)

Đời người có thể cháy hoặc mục nát, tôi không thể mục nát, tôi sẵn sàng đốt cháy!— Nikolai Alekseyevich Ostrovsky

Muốn yêu giá trị của chính mình thì phải tạo ra giá trị cho thế giới. —— Johann Wolfgang von Goethe

Xã hội giống như một con tàu, và mọi người đều phải sẵn sàng chèo lái con tàu. — Henrik Ibsen

Giá trị cuộc sống không đo bằng thời gian mà bằng chiều sâu. — Leo Tolstoy

Cuộc sống chỉ trống rỗng và buồn tẻ trong mắt những người buồn tẻ. —— Chernyshevsky.

Giá trị của một người phụ thuộc vào những gì anh ta đóng góp chứ không phải những gì anh ta đạt được. –Einstein

Sống trên danh tiếng của người khác thật đáng buồn. –Juvenal

Danh tiếng bất diệt chỉ có ở đức hạnh. –Petrarch

Kinh nghiệm cho thấy thành công nhờ sự chân thành hơn là năng lực. Người chiến thắng là người cống hiến cả thể xác và tâm hồn cho công việc của mình. — Charles Roden Buxton

Nếu một ngày, tôi có thể đóng góp cho lợi ích cộng đồng của mình, tôi sẽ coi mình là người hạnh phúc nhất thế giới. –Gogol

Mục đích của cuộc sống không phải là độ dài của nó mà là cách chúng ta sử dụng nó. Nhiều người sống một cuộc đời ngắn ngủi nhưng lại trường tồn rất lâu sau đó ngay cả khi đã ra đi về thể chất. –Montaigne

Những câu nói hay về chữ Đức trong cuộc sống và công việc

Đặt thiết kế riêng chữ Đức của bạn, Công ty Phúc Tường Gold giúp bạn có được một bức tranh chữ Đức mạ vàng 24K, hoặc bất kỳ chữ khác vừa mang giá trị tư duy riêng của bạn, vừa thể hiện được đầy đủ ý nghĩa của Đức

 1. Đức là nền tảng của con người, mỗi một thứ đều liên quan đến sự chính trực, không thể mua được bằng tiền, không thể đổi được bằng vàng.
 2. Đức muốn chúng ta phải tuân thủ và cùng nhau làm trong thực tiễn. Nếu mọi người đều là người có Đức thì thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều!
 3. Đức là phẩm chất cơ bản của con người, chúng ta phải bảo vệ Đức, đề cao đức, thực hành đạo đức và làm người có đạo đức!
 4. Đức là bông hoa đẹp nhất, là tấm lòng thánh thiện nhất, làm cho con người có lương tâm trong sáng, tâm hồn rộng mở.
 5. Đức là sự tự tu dưỡng của con người, là tấm gương phản chiếu phẩm chất con người, phản ánh bộ mặt thật của con người, Đức là cơ sở để con người xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu không có Đức con người sẽ không có gốc dễ.
 6. Đức là ngọn lửa, thắp lên ngọn đèn hy vọng; Đức là ngọn đèn, soi đường cho cho trí tuệ; Đức là con đường, dẫn dắt con người đến vinh quang rực rỡ!
 7. Đức là một trong những hệ tư tưởng của xã hội, Đức là chuẩn mực và hành vi của con người, là giá trị cơ bản nhất cần có để làm người. Người có đức không nhất định phải làm những điều lớn lao, đó chỉ đơn giản là những hành vi tốt đẹp hàng ngày đối với những quanh bạn.
 8. Đức thực ra ở khắp mọi nơi, nó ở xung quanh chúng ta, gần đến mức chúng ta có thể chạm tới nó trong tầm tay!
 9. Đức giống như tâm hồn con người, người không có tâm hồn thì không có sự sống.
 10. Đạo đức thường nói trên môi, nhưng bạn có biết ý nghĩa thực sự của đạo đức không? Đức gồm hai yếu tố chính:Phẩm giá nhân cách và Năng lượng (sức mạnh).
 11. Trong “Đạo Đức”, đạo mang nghĩa gốc là con đường đi, nhưng Đức có một tầm nhìn rộng lớn, bao gồm cả những quy tắc, chuẩn mực, tiêu chuẩn và cách ứng xử tốt đẹp với nhau.
 12. Khi Đức bị lãng quên, xã hội rộng lớn nhưng đằng sau đó, khắp nơi đều là bóng tối. Nếu con người quên đi Đức, thì những điều đen tối càng lấn át và chiếm ngự cả xã hội đó.
 13. Trải qua những thời đại thăng trầm, “Đức” là phẩm chất vĩnh cửu, ở bất kỳ thời đại nào, chỉ cần bạn có Đức, luôn hướng tới điều cao đẹp thì sẽ được người khác kính trọng, bạn trở thành người có quyền lực vô tận, tạo ra của cải vô tận!
 14. Xã hội ngoài kia như một tấm lưới vô hình, đan xen thiện ác, khó phân biệt đúng sai phải trái. Khi tấm lưới “đạo đức” bị xé bỏ, loài người sẽ phải đối mặt với bóng tối. Và chúng ta phải hành động để Đức luôn ghi dấu trong mỗi con người.

Phúc Tường Gold, đơn vị sản xuất các vật phẩm Décor phong thuỷ mạ vàng hàng đầu thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp quà tặng mạ vàng, vật phẩm mạ vàng cho các tập đoàn lớn như Samsung, Ngân hàng, nhà máy thuỷ điện, doanh nghiệp sản xuất…

> Gợi ý 20+ món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Liên hệ với Phúc Tường Gold theo số điện thoại cuối Website để được tư vấn kỹ lưỡng về thiết kế, tạo ra sản phẩm mạ vàng mang đậm dấu ấn của riêng quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
-->