Để chọn được dịch vụ mạ vàng 24k chất lượng, lời khuyên cho bạn là nên tìm đến cơ sở cung cấp uy tín. Hãy tham khảo thật kỹ vì không phải nơi nào cũng là điểm đến đáng tin cậy. Tham khảo ngay TOP 5 dịch vụ mạ vàng tại Phúc Tường Gold qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ mạ vàng ô tô

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ mạ vàng, Phúc Tường Gold luôn mang lại những sản phẩm mạ vàng ô tô chất lượng nhất. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn cách mạ điện chỉ logo xe thay vì mạ điện toàn bộ xe để tạo điểm sáng cho chiếc xe yêu quý của mình. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc siêu xe trên đường phố Việt Nam. Có rất nhiều chiếc xe được mạ vàng riêng với nhiều chi tiết hơn, và cũng có  nhiều chiếc xe  chỉ có biểu tượng bằng vàng. Việc mạ vàng ít hay nhiều chi tiết trên xe phụ thuộc vào mong muốn, sở thích của khách hàng.

Ở Phúc Tường Gold, những bộ phận trên xe thường được mạ vàng nhất bao gồm:

  • Logo
  • Lazang
  • Mặt ca lăng
  • Dịch vụ mạ vàng nội thất ô tô

mạ vàng ô tô

Dịch vụ mạ vàng điện thoại

Điện thoại mạ vàng luôn đảm bảo độ bền và sang trọng. Tuy nhiên, một nơi mạ vàng uy tín, áp dụng đúng quy trình thì chắc chắn chiếc điện thoại mạ vàng sẽ bền lâu mà không sợ lớp vàng bóng trên đó bị bong tróc hay phồng rộp. Nếu sai quy trình mạ vàng, lớp mạ vàng có thể bị sủi bọt, mất màu hoặc oxy hóa rất nhanh, người dùng sẽ thấy ngay hiện tượng trên chỉ sau một lần sử dụng. Tại Phúc Tường Gold, chúng tôi sử dụng công nghệ mạ vàng điện phân tốt nhất hiện nay; đảm bảo chất lượng và độ bền sản phẩm.

mạ vàng điện thoại

Dịch vụ mạ vàng đồng hồ

Đồng hồ bị ngả màu sau thời gian dài sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Nhất là tình trạng mồ hôi tay hoặc hóa chất tẩy rửa sẽ có những tác động không nhỏ đến đồng hồ nếu bạn thường xuyên đeo nó. Lúc này, trông chiếc đồng hồ trở nên xấu xí khiến bạn mất tự tin mỗi khi đeo. Vì vậy, mạ vàng đồng hồ là một giải pháp lý tưởng được nhiều khách hàng lựa chọn.

đồng hồ mạ vàng

Dịch vụ mạ vàng kính mắt

Dịch vụ mạ vàng mắt kính áp dụng công nghệ mạ vàng điện phân do Phúc Tường Gold thực hiện giúp lớp mạ bền và sáng bóng. Một số mẫu kính mắt mạ vàng tại Phúc Tường Gold:

mạ vàng kính mắt

Dịch vụ mạ vàng nội thất

Dịch vụ mạ vàng nội thất không phải là một lĩnh vực mới ở Việt Nam. Do đó, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được công ty mạ vàng cho nội thất ngôi nhà của bạn… Tuy nhiên, vì việc mạ vàng đòi hỏi tính khoa học cao, phải sang trọng và bền đẹp nên bạn cần tìm thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm; Phúc Tường Gold được đón nhận nồng nhiệt, là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất quà tặng mạ vàng; đã tham gia vào ngành quà tặng mạ vàng Việt Nam hơn mười năm. Khách hàng tin tưởng lựa chọn Phúc Tường Gold thực hiện những dự án mạ vàng biệt thự, chung cư, căn hộ cao cấp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *