Mua quà tặng rồng vàng ở đâu? Từ lâu, hình ảnh rồng luôn gắn liền với vua chúa, những người ở đỉnh cao của quyền lực. Rồng không chỉ là linh vật đứng đầu trong tứ linh mà còn là một hình tượng phong thủy được nghiên cứu và tìm hiểu nhiều nhất. Vậy quà tặng rồng vàng trong phong thủy có ý nghĩa gì? Bài trí tượng rồng mạ vàng 24k như thế nào đúng nhất?

Ý nghĩa quà tặng rồng vàng trong phong thủy

Trong văn hóa thờ cúng, tứ linh long, lân, quy, phụng có long là rồng đứng đầu. Rồng là con vật đầu tiên trong thần thoại, nó là biểu  tượng của quyền lực và sự lãnh đạo tối cao. Theo truyền thuyết, rồng là Con Trời, có thể làm mưa làm gió,  giúp cây cối xanh tươi, phù hộ cho nhân gian.

Trước kia, chỉ có vua chúa mới có quyền sử dụng đồ vật hình rồng. Còn ngày nay, linh vật này tượng trưng cho quyền lực vô hạn và giúp các doanh nhân làm ăn phát đạt, do đó có ý nghĩa tối thượng trong phong thủy:

  • Ý nghĩa của tượng rồng vàng trong phong thủy, ngoài việc thu hút của cải, tượng rồng mạ vàng 24k  còn có khả năng xua đuổi tà ma.
  • Là linh vật đứng đầu trong 4 thần thú, rồng có khả năng giải từ sát khí và tăng cường phát huy sức mạnh lớn lao. Đối với những người ở vị trí cao khi sử dụng linh vật tượng rồng vàng này sẽ có tác dụng rất lớn.
  • Tượng rồng mạ vàng vừa có nét uyển chuyển, dịu dàng nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ để thể hiện sự nguy hiểm của linh vật bậc nhất.
  • Màu sắc của rồng mạ vàng là màu vàng ánh kim, ngoài việc đem lại vẻ đẹp sang trọng thì rồng thuộc hành thổ, màu vàng..

Cách bài trí quà tặng rồng vàng phong thủy

Nên đặt tượng rồng vàng phong thủy ở nơi thông thoáng, nhiều năng lượng.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh và được cho là có quyền lực tối cao. Vì vậy, tượng rồng phong thủy cần được đặt ở nơi thoáng đãng, sạch sẽ để thể hiện sự tôn nghiêm và thành kính. Đồng thời, những nơi này có năng lượng tốt, dồi dào rất thích hợp với quà tặng rồng vàng.

Không chỉ vậy, khi trang trí nên đặt tượng rồng vàng phong thủy ở phía rộng rãi để long nhãn có thể bao phủ gần hết căn nhà. Chỉ có cách bố trí tượng rồng vàng 24k đúng cách mới mang lại nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Nó sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thành công và thịnh vượng trong công việc và cuộc sống.

Nên đặt tượng rồng vàng ở bên trái hay bên phải?

Vị trí tốt để đặt tượng rồng mạ  vàng là bên trái hoặc bên phải của đại sảnh, phòng khách hoặc phòng làm việc tại nhà. Cách bài trí như vậy sẽ thể hiện được uy quyền của người đứng đầu và giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Chúng cũng giúp gia chủ gặp được quý nhân phù trợ, thuận lợi trong quan hệ đối ngoại. Đồng thời, đặt tượng rồng vàng 24k  ở hai vị trí này sẽ giúp gia chủ tránh được tai tiếng, giúp vận hạn, hóa giải hung khí, những âm mưu thâm độc của kẻ xấu.

Hướng tượng rồng vàng 24k ra biển, sông, hồ

Vì rồng được coi là loài ưa nước nên để  phát huy hết tác dụng của chúng gia chủ nên đặt quà tặng rồng vàng 24k quay mặt ra hướng biển, hồ hoặc sông. Đặc biệt nhà hướng sông hoặc biển thì gia chủ càng vượng khí. Bạn cũng có thể đặt tượng rồng mạ vàng 24k  ở khu vực cửa sổ, bệ cửa sổ, hoặc ban công hướng sông, biển. Vị trí này giúp tăng vượng khí cho gia chủ.

Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo nguồn nước trước tượng rồng vàng là nước sạch. Bởi nếu là nguồn nước bẩn, ô nhiễm sẽ ảnh hưởng đến giá trị và ý nghĩa phong thủy của tượng.

Đặt tượng rồng ở hướng Bắc

Đối với những gia đình không có sông, hồ, ao xung quanh thì nên đặt tượng rồng mạ vàng 24k  ở hướng Bắc. Vì theo phong thủy, hướng Bắc thuộc mệnh thủy (thủy là nước). Vì vậy, hướng Bắc thích hợp nhất để đặt tượng rồng phong thủy mạ vàng để đón nhận những ý nghĩa to lớn do tượng rồng phong thủy mang lại.

Quà tặng rồng vàng dành cho ai?

Tượng rồng phong thủy mạ vàng mang ý nghĩa và mục đích của rồng trong phong thủy, là món quà vàng cao cấp dành tặng người thân, bạn bè và những người có địa vị trong xã hội. Quà tặng rồng vàng do Phúc Tường Gold chế tác phù hợp với doanh nhân hoặc người làm việc trong hệ thống nhà nước.

Quà tặng Rồng trong phong thủy tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, là linh thú đứng đầu rồng trong tứ linh, thích hợp làm quà biếu Tết Nguyên Đán, sinh nhật, chúc thọ cho những người sinh năm Thìn hoặc phù hợp với gia chủ tuổi Thìn.

Quà tặng rồng vàng tại Phúc Tường Gold có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau nên cũng sẽ phù hợp để trên kệ sách, trên bàn làm việc, trên ô tô. Đặc biệt trong hôn nhân, sự kết hợp giữa rồng và phượng tạo thành hình ảnh rồng phượng sum vầy. Đây  là món quà cưới ý nghĩa mang ý nghĩa cầu may mắn hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân viên mãn, cao quý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
-->