Quà tặng khai trương là gì? Khai trương là một sự kiện quan trọng đối với chủ doanh nghiệp. Đây là dịp vui đánh dấu bước khởi đầu của một doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng. Vậy khai trương nên tặng gì? Đừng bõ lỡ 15+ quà tặng khai trương mạ vàng ấn tượng tại Phúc Tường Gold.

Tranh chim công phú quý

Bản thân bức tranh chim công đã biểu tượng cho đức hạnh và khát vọng theo đuổi chân, thiện, mỹ. Chim công có bộ lông đẹp nhất trong tất cả các loài chim trên trái đất, và vẻ đẹp của nó chỉ thuộc về những người có tầm nhìn thẩm mỹ sâu trong tâm hồn. Tranh chim công phú quý là lời chúc may mắn dành cho gia chủ nhân dịp khai trương.

quà tặng sếp nữ lên chức

Tượng linh vật 12 con giáp

12 con giáp có ý nghĩa vô cùng lớn đối với đời sống tinh thần của mỗi người, đặc biệt là văn hóa phương đông. Mỗi con vật đều mang một ý nghĩa và đặc điểm riêng, đồng thời cũng là biểu tượng cho tính cách và phẩm chất của mỗi người. Với những ý nghĩa to lớn mà nó mang lại, nhiều người lựa chọn trưng bày linh vật cung hoàng đạo tại nhà như một linh vật phù hộ cho gia đình mình.

Tranh chữ Lộc vàng ấn tượng

Chữ Lộc trong bức tranh có nghĩa là “may mắn”. Vào thời cổ đại, khi nhận được phần thưởng từ vua, họ thường nói rằng đó là lộc mà vua ban cho. Do đó, chữ Lộc tượng trưng cho sự giàu sang dồi dào, sự may mắn của người nhận, là thành quả, là phần thưởng cho sự tận tụy với đất nước của người nhận.

Cây hoa mai bonsai

Hoa mai có màu vàng tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái nhưng lại mang vẻ đẹp dịu dàng, đáng yêu gần gũi với đời thường. Chậu mai bonsai là món quà tặng khai trương ý nghĩa dàng tặng cho gia chủ.

 Mô hình gậy như ý mạ vàng

Theo nghĩa đen, cây gậy như ý  mang ý nghĩa mang lại may mắn, thành tựu ước nguyện, gạt bỏ những chông gai, trở ngại để đi đến thành công trong cuộc sống. Gậy cầu chúc thường được gia chủ sử dụng trong nhà với mong muốn đạt được và duy trì quyền lực hoặc may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tượng ngựa vàng

Trong văn hóa phương Đông, ngựa tượng trưng cho cực Dương, đại diện cho lửa trong ngũ hành. Ngựa gắn liền với hình ảnh xông pha trận mạc, vào sinh ra tử cùng những chiến binh dũng cảm nhất. Vì vậy, ngựa được gọi là chiến mã, tượng trưng cho tốc độ, lòng dũng cảm, sự bền bỉ và dũng cảm của một vị tướng dũng mãnh.

Quà tặng khai trương: Tỳ hưu mạ vàng

Trong phong thủy, linh vật Tỳ Hưu có ý nghĩa rất lớn, có thể xua đuổi tà ma, mang lại may mắn, phú quý và bình an cho gia chủ. Tượng tỳ hưu mạ vàng là một lựa chọn sáng suốt giúp bạn có thêm nhiều của cải trong cuộc sống.

Tranh thuyền buồm phong thủy

Theo phong thủy, cái mà người Việt gọi là bức tranh thuyền buồm thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa kinh doanh, con đường sự nghiệp thuận lợi và phát triển. Hình ảnh con thuyền trong tranh giương buồm trong gió lướt nhẹ trên biển, ngụ ý sẽ mang đến của cải, của cải, thuyền sẽ trở về nhà và mang lại nhiều may mắn. Vì vậy, treo tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ có tác dụng trang trí nhà cửa mà còn mang hàm ý cầu may.

quà tặng sếp lên chức

Tượng cóc ngậm tiền mạ vàng

Cóc ngậm tiền (đồng tiền) hay còn được gọi là cóc ngậm tiền hay cóc may mắn, là vật mang điềm lành, mang lại tài lộc, thịnh vượng cho người sở hữu. Hiện nay, cóc ngậm tiền mạ vàng được nhiều người đặt trong nhà, cửa hàng, công ty. Về mức độ phổ biến thì cóc ngậm tiền này được lựa chọn để trưng bày, chỉ đứng sau Tỳ Hưu. Vì con cóc là linh vật và không khắc mệnh, tuổi của ai nên ai cũng có thể bày tượng cóc ngậm tiền mà không lo gặp điều xui xẻo, phù hợp làm quà tặng khai trương, tân gia…

Tượng phật di lặc mạ vàng

Quà tặng khai trương: Tranh cửu ngư quần hội

Bức tranh cửu ngư quần hội  là cảnh chín con cá chép vượt qua năm cửa ải và trở thành rồng. Vì vậy, cá chép được coi ngang hàng với rồng và được coi là con vật linh thiêng bậc cao trong tín ngưỡng của người Việt. Ngoài ra, con vật này còn tượng trưng cho sự cầu tiến, công danh, sự nghiệp và tiền tài.y

Tượng thần tài mạ vàng

Thần Tài là vị thần của tiền bạc, vàng bạc, mang lại may mắn cho công việc kinh doanh, buôn bán. Khi công việc làm ăn ngày càng phát đạt, buôn may bán đắt, tiền vào như nước, phúc khí gõ cửa, nhiều gia đình, doanh nghiệp đã đặt tượng Thần Tài trong nhà, cửa hàng hay văn phòng. Đây là món quà tặng khai trương được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Quà tặng khai trương: Tranh hoa sen vàng

quà tết cho sếp nữ

Tổng hợp lời chúc mừng khai trương ý nghĩa

Khai trương là một trong những dịp vô cùng đặc biệt. Ngoài những món quà ra thì chắc chắn những câu chúc mừng là không thể thiếu. Phúc Tường Gold đã tổng hợp lời chúc mừng khai trương ý nghĩa dưới đây:

  • Nhân dịp khai trương, chúc cửa hàng sẽ có nhiều khách tín nhiệm, mở cửa khách vô tấp nập, đạt được doanh thu cao.
  •  Kính chúc quý công ty sẽ ngày một phát triển thịnh vượng, tiếp tục có những bước đi vững chắc trên con đường phía trước và luôn tự tin khẳng định thương hiệu, uy tín cũng như chất lượng của mình tại thị trường trong nước và quốc tế.
  • Sau bao nhiêu nỗ lực cuối cùng đứa con tinh thần của bạn đã được ra đời, bằng nhiệt huyết và sự cố gắng, tôi tin bạn sẽ thành công trên con đường kinh doanh của mình!
  • Chúng tôi có niềm tin rằng, quý công ty sẽ trở thành cái tên sáng giá trên thương trường. Xin gửi lời chúc thuận lợi, may mắn và thành công nhất đến tập thể công ty!
  • Chúc quán mới của anh chị vạn sự khởi đầu bình an, thuận lợi; đánh đâu thắng đó, mã đáo thành công!
  • Chúc cho việc buôn bán của cửa hàng luôn buôn may bán đắt, gặt hái bội thu. Việc kinh doanh buôn bán ngày càng thành công, tấn tài tấn lộc tấn bình an.
  • Chúc quý công ty luôn trở thành địa chỉ uy tín để được sự quan tâm và hỗ trợ và phát triển công ty từ nhiều nhà đâu tư lớn. Đem lại nhiều may mắn và tiền của.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *