Trong phong thủy, quà tặng gà vàng có rất nhiều ý nghĩa lớn, nhất là hóa giải đào hoa sát cho gia chủ. Để tượng gà vàng đạt được những ý nghĩa phong thủy đó, việc trưng bày đóng vai trò rất quan trọng. Cùng tìm hiểu ý nghĩa và cách bài trí quà tặng gà vàng phong thủy qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa quà tặng gà vàng trong phong thủy

Trong lĩnh vực phong thủy, tượng gà mạ vàng có tác dụng xua đi những luồng khí xấu, những điều xui xẻo cho cả ngôi nhà. Không chỉ vậy, tượng gà mạ vàng 24k còn có thể giúp gia chủ tránh được những điều thị phi gây ra.

Nếu gia đình bạn đang gặp trục trặc trong hôn nhân và có người không chung thủy, các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên đặt tượng gà vàng trong nhà. Trong hôn nhân, món quà tặng gà vàng  này còn có thể hóa giải “Đào hoa sát”. Tượng gà phong thủy này giúp các thành viên trong gia đình đoàn kết hòa thuận. Gà trống tượng trưng cho hình ảnh người cha vĩ đại, người trụ cột của gia đình.

Tượng gà vàng 24k giú gia chủ hút tài lộc, phú quý mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Theo mối quan hệ của ngũ hành, con gà thuộc kim, do đó tượng trưng cho sự chăm chỉ và ý chí vượt qua khó khăn.

Trong xã hội hiện đại, ở thành thị gian bếp người ta thường sử dụng những ống dẫn khí rất dài theo phong thủy là biểu tượng của loài rắn. Vì vậy, việc đặt tượng gà mạ vàng để hóa giải những điều xui xẻo, phòng tránh tai nạn, hung tinh cho gia chủ là điều vô cùng cần thiết đối với gia chủ. Tượng gà mạ vàng đóng vai trò là biểu tượng của sự bình an, giúp gia đình luôn khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật.

Cách bài trí quà tặng gà vàng phong thủy

Theo thuyết phong thủy, bài trí tượng gà mạ vàng 24k trong nhà có tác dụng hóa giải đào hoa sát, sát khí trong thiết kế ngôi nhà. Tránh cho những kẻ tiểu nhân nói xấu mình sau lưng. Dưới đây là cách bài trí tượng gà phong thủy mạ vàng theo từng thể loại:

Bài trí tượng gà mạ vàng hóa giải đào hoa sát

Gà trống có dáng vẻ oai vệ và luôn đứng ra che chở, bảo vệ cho cả đàn – biểu tượng của người cha trong gia đình.Đôi khi, cuộc sống hôn nhân gia đình có thể bị đảo lộn bởi tính đào hoa của người đàn ông. Và tượng gà mạ vàng được coi là “vật” mà nhiều người chọn trưng bày trong nhà để hóa giải hoa đào của người đàn ông và  để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Gia chủ chỉ cần đặt tượng gà mạ vàng trong phòng khách với mắt hướng ra cửa thì sự an toàn của gia đình có thể được đảm bảo và mức sống có thể được cải thiện đáng kể. Đối với hai vợ chồng, nếu một trong hai người có tình cảm với người khác, bạn nên cất tượng gà vàng vào tủ. đặt ở các hướng của các góc trái và phải. Điều này sẽ giúp bạn hóa giải vận đào hoa, khiến cho vợ hoặc chồng toàn tâm toàn ý với gia đình của mình.

Bài trí tượng gà mạ vàng hóa giải sát khí trong nhà

Quà tặng gà vàng là hình ảnh gà trống dũng mãnh, luôn gáy đúng giờ  và được cho là có khả năng xua đuổi tà ma.Gia chủ có thể đặt gà trống trong phòng ăn để đuổi khí xấu, hóa giải mâu thuẫn và mang lại hạnh phúc gia đình.

Ngày nay, hầu hết các ngôi nhà được thiết kế với các đường dây điện, đường ống nước xung quanh nhà. Theo phong thủy,  sự sắp đặt đó  có hình dáng giống như con rết, và tỏa ra sát khí gây ảnh hưởng xấu đối với gia chủ. Nếu muốn loại bỏ hiện tượng này, gia chủ nên đặt tượng gà trống đối diện với phòng bếp giúp loại bỏ sát khí, mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia đình.

Bài trí tượng gà vàng 24k tại nơi làm việc

Dáng đi của gà trống oai vệ, nhanh nhẹn, vững vàng thể hiện tư thế của một bậc đế vương, có khí chất lãnh đạo. khi gà gấy thường hướng ra mặt trời để đón nhận tinh hoa của vũ trụ.

Vì vậy, gà trống thường được đặt trong văn phòng để thúc đẩy sự nghiệp, thăng quan tiến chức, công việc làm ăn nhiều lợi nhuận.

Đặt tượng gà phong thủy trên bàn để xua đuổi những kẻ xấu xa, ghen ghét, ngăn chặn những trò đánh ghen, thủ đoạn.Trong trường hợp đặt tại văn phòng làm việc, tượng gà phong thủy nên đặt đối diện với dãy phòng để đề phòng bất hòa giữa các nhân viên.

Quà tặng gà vàng hợp, khắc tuổi nào?

Mỗi một món quà tặng phong thủy đều có mối liên hệ với tuổi mệnh. Vì vậy, trước khi mua quà tặng gà vàng, mọi người nên tìm hiểu tuổi hợp và khắc với món quà để tránh gây hiểu lầm và khó chịu cho người nhận quà:

Tam Hợp: Đó là bộ tam hợp Tỵ Dậu Sửu . Tuổi dậu hợp với tuổi sửu (trâu) và tuổi tỵ (rắn). Gia chủ tuổi Quý Tỵ đặt linh vật gà vàng trong nhà sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, làm ăn và phát tài phát lộc.

Tứ hành xung là 4 xung khắc lớn, tuổi dậu nằm trong tứ xung “Tí, Dậu, Mão, Ngọ ” vì thế Tuổi Dậu khắc/kỵ tuổi Tí (con Chuột) , tuổi Mão (con Mèo) và tuổi Ngọ (con Ngựa). Gia chủ tuổi Tí, Mão, Ngọ không nên đặt tượng linh vật tuổi Dậu trong nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
-->