Tượng vàng là một trong những mẫu quà tặng được mua nhiều nhất trong dịp tết. Đây là món quà không chỉ mang giá trị thẩm mỹ mà còn mang giá trị về phong thủy được người Việt vô cùng yêu thích. Nếu trong dịp tết Nguyên Đán năm nay bạn có dự định mua tượng vàng tết tặng quà hoặc trang trí thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Phúc Tường Gold.

Gợi ý mua tượng vàng tết ý nghĩa trong năm mới

Tìm hiểu về tượng mạ vàng ý nghĩa

Tượng đồng mạ vàng là sản phẩm hội tụ đầy đủ những tinh hoa và giá trị của nghề đúc tượng đồng. Mỗi sản phẩm tượng đồng mạ vàng sau khi hoàn thành cần đảm bảo hàm lượng vàng đạt tiêu chuẩn, không bị đổi màu, mất đi độ sáng bóng theo thời gian.

Tượng mạ vàng có nhiều mẫu tượng khác nhau, những mẫu tượng được sử dụng nhiều phải kể đến là tượng linh vật phong thủy, tượng Phật mạ vàng, tượng tam đa, tượng các anh hùng Việt Nam … Mỗi mẫu tượng đều mang ý nghĩa khác nhau với những công dụng riêng, nhưng hầu hết đều mang đến cho gia chủ sự an lành, hạnh phúc, loại bỏ vận khí xấu.

Tại sao nên mua tượng vàng tết

Thể hiện giá trị của gia chủ

Những mẫu tượng mạ vàng có giá khá cao, do vậy nên bất kỳ ai sở hữu món đồ này đều là người có trình độ, địa vị cao hoặc gia cảnh khá giả trở lên.

Vậy nên khi đặt tượng đồng trong nhà hoặc nơi làm việc để trưng bày sẽ thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng và tiền tài của gia chủ. Điều này không chỉ nâng tầm giá trị của gia chủ mà còn nâng tầm không gian sinh hoạt và làm việc.

Tạo vẻ đẹp đẳng cấp cho không gian

Vàng là nguyên liệu rất có giá trị nên tất cả các vật dụng sử dụng chất liệu này thường mang giá trị rất cao. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người theo đuổi sự đẳng cấp và vẻ đẹp cho môi trường sinh hoạt, những mẫu tượng vàng chính là đồ trang trí cao cấp được ưa chuộng làm vật trưng bày và là món quà tặng lý tưởng.

Giá trị sản phẩm lâu đời

Bất kỳ sản phẩm mạ vàng nào cũng là sản phẩm cao cấp, có giá trị cao và sử dụng lâu đời không chỉ riêng tượng mạ vàng. Ví dụ Tượng phật sau khi được mạ vàng 24k, bề mặt tượng phật sẽ hiện lên màu vàng sáng bóng, bắt mắt và nổi bật làm tăng thêm vẻ bóng bẩy cho không gian trưng bày. Đặc biệt là không gian tế lễ, đình chùa dưới ánh đèn vàng lung linh. Ngoài ra lớp mạ vàng ngoài sẽ giúp sản phẩm bền đẹp theo thời gian.

Mang giá trị về phong thủy tâm linh

Mỗi bức tượng đều có tầm quan trọng và giá trị tâm linh vô cùng lớn đối với văn hóa của dân tộc Việt Nam. Hầu hết các mẫu tượng mạ vàng đều được thiết kế dựa trên hình tượng tâm linh của người Việt như Bác Hồ, tượng Phật, tượng 12 con giáp …

Chính vì lẽ đó mà tượng mạ vàng có tác dụng chung là mang đến sự may mắn, tự tin cho người dùng, cải thiện tâm lý và cuộc sống, công danh. Với chất liệu mạ vàng cao cấp hoặc tính kim còn mang đến tiền tài, may mắn và sự nghiệp cho gia chủ.

Những mẫu tượng vàng tết đẹp nhất

Tượng 12 con giáp

tượng hổ phong thủy mạ vàng
Mẫu tượng hổ phong thủy ấn tượng 2022

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng Tượng gà mạ vàng

Tượng Phật mạ vàng

Tam thế Phật mạ vàng 24k Tượng Phật thếp vàng 9999

Tượng Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ

tam đa phúc lộc thọ

Tượng Tỳ Hưu mạ vàng

tượng tỳ hưu

Tượng cóc ngậm tiền vàng

Cóc ngậm tiền mạ vàng

Tượng Bác Hồ mạ vàng

Tượng Bác Hồ ngồi đọc báo dát vàng

Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng

Tượng người chơi Golf mạ vàng

tượng người chơi golf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
-->