Mua tượng 12 con giáp vàng ở đâu? 12 con giáp trong vòng tròn hoàng đạo có ý nghĩa vô cùng lớn đối với đời sống tinh thần của mỗi người, đặc biệt là văn hóa phương đông. Mỗi con vật đều mang một ý nghĩa và đặc điểm riêng, đồng thời cũng là biểu tượng cho tính cách và phẩm chất của mỗi người. Chính vì vậy mua tượng 12 cong giáp vàng làm quà tặng ý nghĩa được nhiều người lựa chọn, nhất là quà tặng đầu năm.

Ý nghĩa tượng 12 con giáp mạ vàng trong phong thủy

Mua tượng 12 con giáp vàng: Tượng chuột vàng

Con chuột trong phong thủy được coi là biểu tượng của sự phát triển không ngừng. Tuổi Tý mang lại sự dồi dào, sung túc và hạnh phúc cho cuộc sống, đặc biệt là tình yêu. Bên cạnh đó, chuột thuộc hành Thủy, mà Thủy là cội nguồn của vạn vật nên món quà tượng chuột mạ vàng có ý nghĩa là một khởi đầu mới tốt đẹp.

mua tượng 12 con giáp vàng
Tượng chuột phong thủy mạ vàng mấu mới

Tượng trâu vàng

Trâu là con vật gần gũi với con người và được coi là con vật thông minh, gần gũi, chịu khó, gắn bó với đời sống sinh hoạt của con người. Trâu có sức bền cũng như sự dẻo dai và khả năng chịu đựng. Ngay cả khi bị người khác lợi dụng, họ vẫn vui vẻ và không hề oán giận. Linh vật trâu mạ vàng cao cấp sẽ mang đến sức mạnh và sức chịu đựng vượt qua mọi chặng đường gian nan để chinh phục thành công.

mua tượng 12 con giáp vàng

Tượng hổ vàng

Người tuổi Dần thường nóng nảy, bướng bỉnh, thích mạo hiểm, chấp nhận rủi ro trong cuộc sống, là người năng động và mạnh mẽ. Trong Phong thủy, linh vật này tượng trưng cho người đứng đầu nắm quyền. Trong số tượng 12 cong giáp cao cấp, tượng hổ nổi bật bởi sự dũng mãnh.

mua tượng 12 con giáp vàng

Tượng mèo vàng

Mèo là biểu tượng của loài vật tốt lành và giúp thu hút sự giàu có, may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân của chúng. Đặt tượng linh vật mèo trong không gian sống giúp phát triển sự nghiệp, công việc thành công, thăng quan tiến chức, thuận buồm xuôi gió. Đây là món quà ý nghĩa trong tượng 12 con giáp mạ vàng.

Tượng rồng vàng

Rồng được coi là con vật khỏe nhất và tốt nhất trong linh vật 12 con giáp. Rồng có sức mạnh của trời đất, rồng còn tượng trưng cho khí chất, uy nghiêm và sức mạnh. Linh vật rồng vàng không chỉ mang lại phú quý mà còn giúp gia chủ thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp. Rồng cũng được coi là loài vật ưa vàng, luôn thu hút vàng về nơi ở. Đây cũng là điều khiến rồng trở thành linh vật yêu thích trong tượng phong thủy 12 con giáp của nhiều người.

Tượng rắn vàng

Con rắn là biểu tượng của nước, lửa, linh hồn, sự nghi ngờ và nhục dục. Hình ảnh lột da đồng nghĩa với việc buông bỏ những điều cũ và bắt đầu những điều mới. Những người sinh năm con rắn thường có đặc điểm của loài linh vật này. Người tuổi rắn thường uyển chuyển, khéo léo và dễ dàng thích nghi với những thay đổi mới trong cuộc sống.

Tượng ngựa vàng

Những câu nói như “mã đáo thành công” đã không còn xa lạ với người Việt Nam. Tượng ngựa là biểu tượng của sự bền bỉ, mạnh mẽ, chăm chỉ và thành công, thắng lợi trong công việc. Mua tượng 12 con giáp vàng không thể bỏ qua tượng ngựa vàng đâu bạn nhé!

Mua tượng 12 con giáp vàng: Tượng dê vàng

Tương dê trong phong thủy tượng trưng cho sự quyết tâm, theo đuổi và đạt được các mục tiêu đã đặt ra. Người sinh năm Mùi thường rụt rè và khiêm tốn, nhưng rất điềm tĩnh. Bên cạnh đó, tượng con vật này còn mang lại nhiều may mắn, phú quý và thành công cho gia chủ. Đây là một trong những bức tượng 12 con giáp mạ vàng được yêu thích nhất.

Tượng dê phong thủy mạ vàng 24k

Tượng khỉ vàng

Linh vật khỉ vàng  tượng trưng cho trí tuệ, sự nhanh nhẹn, đồng thời cũng là linh vật có lòng vị tha, luôn giúp đỡ người khác vượt qua mọi khó khăn mà không đòi hỏi gì được đáp lại. Linh vật này sẽ giúp chủ nhân có được sự tín nhiệm của tất cả bạn bè, sự giúp đỡ của mọi người xung quanh sẽ dẫn đến thành công trên con đường của mình.

Tượng gà vàng

Tượng gà mang lại sự may mắn, tươi mới và nguồn năng lượng dồi dào. Vì vậy, linh vật gà trở thành biểu tượng của nguồn năng lượng dồi dào, xua đuổi những năng lượng xấu xung quanh. Mua tượng 12 con giáp mạ vang không thể bỏ qua bức tượng ý nghĩa này được.

Mua tượng 12 con giáp vàng: Tượng chó vàng

Linh vật tượng chó mang ý nghĩa của sự tốt bụng và là một trong những linh vật có tác dụng bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xấu, tai hại. Nó là một linh vật cực kỳ trung thành, người sẽ luôn ở bên cạnh chủ nhân của mình trong bất kỳ khó khăn

tượng chó phong thủy mạ vàng

Tượng lợn vàng

Trong 12 con giáp, lợn là con vật an nhàn nhất. Chúng chỉ ăn, ngủ và không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Chính vì vậy mà linh vật này còn tượng trưng cho cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Trong tượng phong thủy 12 con giáp, tượng lợn phong thủy còn mang ý nghĩa mang lại cuộc sống giàu sang, có của ăn, của để mỗi ngày.

Tượng Heo mạ vàng mẫu 2

Mua tượng 12 con giáp vàng như nào?

Tượng 12 con giáp mạ vàng được chia làm 2 loại:

  • Mua tượng 12 con giáo cao cấp riêng lẻ: Vì mỗi linh vật mang một ý nghĩa riêng nên việc mua tượng phong thủy 12 con giáp riêng lẻ giúp gia chủ dễ dàng lựa chọn linh vật phù hợp với tuổi, mệnh, gia chủ.
  • Mua tượng 12 con giáp vàng cả bộ: Mang đến sức mạnh to lớn và những điềm báo tốt lành cho mệnh chủ trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Địa chỉ mua tượng 12 con giáp vàng uy tín

Khách hàng có thể tìm mua tượng 12 con giáp vàng tại các cửa hàng bán đồ mạ vàng trên toàn quốc. Tại Hà Nội, khách hàng có thể tìm mua tượng 12 con giáp vàng tại Phúc Tường Gold. Mua tượng 12 con giáp vàng là món quà ý nghĩa nhân dịp sinh nhật, đầu xuân năm mới…

Quà tặng vàng tại Phúc Tường Gold không chỉ đẹp mà còn có chất lượng cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về những món quà mạ vàng ý nghĩa trên nhé:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
-->