Khách hàng VIP luôn là đối tượng khách hàng tiềm năng nhất mà các doanh nghiệp, nhà bán lẻ, các cửa hàng, công ty nhắm đến và chăm sóc nhiệt tình nhất. Dịp sinh nhật của khách hàng VIP cũng là một dịp quan trọng nếu bạn muốn gửi nhiều ưu đãi hoặc tình càm của doanh nghiệp tới nhưng khách hàng đã gắn bó với mình trong thời gian dài. Đối với khách hàng thân thiết, các bạn, công ty, doanh nghiệp có thể tặng những món quà mạ vàng siêu VIP. Dưới đây là top 5 quà tặng khách hàng Vip trong dịp sinh nhật khách hàng:

quà tặng khách hàng VIP

1. Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k

“Mã Đáp Thành Công” – Lời chúc, lời hay ý đẹp mà mọi người thường gửi cho những người làm kinh doanh, buôn bán hoặc là doanh nhân. Đây cũng là lới chúc mà các doanh nghiệp muốn gửi tới những khách hàng VIP, khách hàng thân thiết của mình.

Tranh Mã Đáo Thành Công là dòng tranh đã không còn quá xa lạ với người Việt nói chung hay theo văn hoá Phương Đông nói chung thì đây được đánh giá là dòng tranh được làm cao cấp nhất. Nay Phúc Tường Gold lại có dòng tranh này trong bộ sưu tập tranh mạ vàng 24K càng làm cho mẫu tranh này trở nên cao cấp hơn.

quà tặng khách hàng VIP

Tặng tranh mã đáo thành công mạ vàng cho khách hàng VIP giúp bạn thể hiện lòng thành, sự tin tưởng và niềm tin gắn bó với khách hàng thân thiết. Với ý nghĩa của dòng tranh này là khai mở vận khí, tài lộc cho gia chủ, giúp việc làm ăn phát đạt, thịnh vượng.

Dịp sinh nhật khách hàng VIP cũng là dịp lý tưởng để bạn tặng tranh Mã đáo thành công cho họ. Tặng tranh mạ vàng càng làm nổi bật hơn về lòng nhớ ơn, tình cảm tốt đẹp giữa bạn và khách hàng VIP. Giúp cho họ cảm thấy ấm áp, được quan tâm và mối quan hệ hợp tác giữa hai bên càng gắn bó, khăng khít.

quà tặng khách hàng VIP

2. Tượng tam đa Phúc Lộc Thọ dát vàng 24k

Phúc – Lộc – Thọ là thuật ngữ thường được sử dụng trong văn hóa Phương Đông để diễn tả ba điều cơ bản trong cuộc sống tốt đẹp: may mắn (Phúc), giàu sang (Lộc), và sống lâu (Thọ). Mỗi ý niệm được nhân cách hóa thành bộ ba vị thần, gọi chung là 3 ông “Phúc-Lộc-Thọ” hay Tam Đa.

Tặng tượng tam đa dát vàng 24K cho khách hàng VIP của bạn giúp cho khách hàng đề cao bạn hơn, khiến cho mối quan hệ hợp tác giữa khách hàng và doanh nghiệp ngày một gần gũi. Đó là một trong những cách để marketing hiệu quả nhất. Đây là một trong những món quà dành tặng khách hàng cao cấp nhất mà Phúc Tường Gold có thể cung cấp cho các bạn.

quà tặng khách hàng VIP

Ý nghĩa của bộ ba Phúc Lộc Thọ:

  • Tượng ông Phúc: Phúc hay Phước chính là sự may mắn, may mắn trong công việc, may mắn trong cuộc sống. Mọi điều đều cần sự may mắn và những vị khách VIP cũng vậy. Tượng ông Phúc là điều mà khách hàng mong muốn, là điều mà các doanh nghiệp mong muốn gửi lời chúc may mắn tới những khách VIP. Họ có nhiều may mắn thì mỗi quan hệ hợp tác sẽ càng trở nên bền chặt và tin tưởng nhau hơn.
  • Tượng ông Lộc: Lộc ở đây ý nói là tài lộc, phú quý, giàu sang, là thước đo mà mọi doanh nhanh, mọi người đều nhắm tới. Thật tuyệt với nếu bạn tặng bức tượng mạ vàng này cho khách hàng VIP. Thay lời muốn nói, lời chúc giàu sang, tài lộc không bao giờ là lỗi thời, đặc biệt là với những doanh nhân, người kinh doanh hay bất cứ ai…
  • Tượng ông Thọ: tuổi thọ là một điều cực kỳ quan trọng với mỗi chúng ta, nếu khách hàng VIP có sức khoẻ tốt, mối quan hệ hợp tác sẽ càng trở nên lâu bền hơn. Dịp sinh nhật cũng là dịp ý nghĩa để bạn gửi lời chúc đến khách hàng những lời chúc hay, ý đẹp cầu cho khách hàng có nhiều sức khoẻ, để mối liên kết giữa doanh nghiệp – khách hàng trở nên bền lâu hơn.

quà tặng khách hàng VIP

Và không còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn kết hợp cả 3 bức tượng này vào một món quà để tặng cho những khách hàng VIP của bạn trong dịp sinh nhật khách hàng. Đây là một dấu mốc đáng nhớ để bạn khắc ghi vào trong tâm của khách hàng rằng doanh nghiệp, công ty của bạn luôn luôn quan tâm tới khách hàng VIP.

3. Tượng người chơi golf dát vàng 24k

Golf là môn thể thao của giới thượng lưu, doanh nhân, đây cũng là môn thể thao giúp cho tình đoàn kết giữ doanh nghiệp và khách hàng trở nên bền chặt hơn, sân Golf cũng là nơi đã ký được nhiều những hợp đồng, mỗi liên kết có giá trị giữa khách hàng với doanh nghiệp. Nhân dịp sinh nhật khách hàng VIP sẽ thật tuyệt với nếu bạn hoặc doanh nghiệp, cty của bạn tặng cho họ những bức tượng người chơi Golf dát vàng tuyệt đẹp này.

quà tặng khách hàng VIP

Tượng phong thuỷ dát vàng được gia công bằng tay thủ công bởi các nghệ nhân có tay nghề lâu năm tại Phúc Tường Gold gửi tới doanh nghiệp của bạn những sản phẩm thủ công mỹ nghệ dát vàng đẹp nhất, ý nghĩa nhất để bạn có thể gửi tới khách hàng nhân dịp sinh nhật.

Tặng tượng người chơi Golf dát vàng cho khách hàng thể hiện được lòng thành, thể hiện mối quan hệ bền chặt giữa 2 bên. Làm cho mỗi quan hệ hợp tác giữa công ty và khách hàng trở nên tốt đẹp hơn, tin tưởng lẫn nhau hơn, giúp nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và trong thương trường.

4. Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24K hoặc tranh thuận buồn xuôi gió mạ vàng 24K

Thuyền buồn hay tranh thuyền buồn mạ vàng với ý nghĩa cầu cho mọi người được công việc thuận lợi “Thuận buồm xuôi gió” ý nói không gặp trắc trở, mọi việc như ý, thành công vượt mong đợi. Đây cũng là điều mà không chỉ những người kinh doanh muốn mà trong bất cứ lĩnh vực gì, bất cứ ai cũng đều muốn.

Tranh mạ vàng “Thuận Buồm Xuôi Gió” là tác phẩm mỹ nghệ độc đáo và tinh tế nhất của Phúc Tường Gold. Quý khách hàng, các bạn có thể dùng mẫu tranh này làm quà tặng cho các khách hàng VIP của mình, tặng đối tác kinh doanh nhân dịp sinh nhật cũng là lựa chọn tốt nhất, ý nghĩa nhất.

quà tặng khách hàng Vip

Tặng mô hình thuyền buồm với ý niệm chúc cho khách hàng của mình có thể mọi việc thuận lợi, công việc trôi chảy, may mắn, mọi sự đều thành công vượt mong đợi. Đó chính là những tình cảm tốt đẹp mà các công ty, doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng thân thiết của mình.

5. Tượng rồng tài lộc mạ vàng 24k

quà tặng khách hàng VIP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *