Việc lựa chọn một món quà tân gia phù hợp không chỉ mang lại thể diện mà còn có thể được lưu giữ làm kỳ niệm. Khi chọn quà tân gia không những phải đẹp mà còn hợp phong thủy để thu hút tài lộc. Hầu hết mọi người đều muốn thu hút tài lộc vào nhà, vì vậy hãy đặt tượng linh vật để có thể đạt được điều này.

Tượng linh vật mạ vàng hay tượng linh vật phong thuỷ là những bức tượng các con vật mang ý nghĩa tài lộc phú quý. Cóc ngậm tiền “Thiềm Thừ” mang lại tài lộc, phú quý, tỳ hưu mạ vàng giúp thu hút tài lộc và chống lại các chướng ngại, còn với mèo thần tài thì đem lại tài lộc của cải vào nhà mới. Sau đây là 4 gợi ý tặng quà tân gia bằng tượng linh vật phong thủy.

Ý nghĩa của tượng linh vật phong thuỷ mạ vàng khi tặng quà tân gia:

Mỗi linh vật phong thuỷ đều có một ý nghĩa riêng khi dùng làm quà tặng tân gia, nhưng nhìn chung là đều mang lại cho gia chủ thật nhiều tài lộc, phúc khí, vận may. Chúng ta hãy cùng đánh giá ý nghĩa của từng linh vật mạ vàng sau đây gồm: Mèo Thần Tài…

3. Mèo Thần Tài mạ vàng

Mèo thần tài là một trong những linh vật phổ biến nhất hiện nay thường xuất hiện ở mọi nhà, các cửa hàng kinh doanh, công ty, trên xe ô tô, … đều có đặt những bức tượng mèo vẫy tay. Không chỉ để trang trí, Mèo Thần Tài còn là vật phẩm giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc, may mắn.

Phúc khí của Mèo Thần Tài giơ tay phải còn giúp các thành viên gia đình hoà thuận, kết nối, yêu thương nhau hơn, tình cảm các cặp vợ chồng thêm khăng khít, mặn nồng. Mèo thần tài giơ tay trái tượng trưng cho tài lộc. Khi được trưng bày ở nơi làm việc, cửa hàng kinh doanh, địa điểm buôn bán,… giúp thu nạp tài khí và gia tăng tài lộc cho gia chủ. Nó cũng giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi và suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Đối với những người làm việc văn phòng thì sự nghiệp thuận lợi, sớm đạt được ước muốn.

 

mèo thần tài dát vàng
Tượng mèo thần tài (Maneki Neko) mạ vàng – TM02

Cách trưng bày tượng linh vật trong nhà, trong cửa hàng để nhận được nhiều phong thuỷ tốt

3. Cách đặt mèo thần tài trong nhà hoặc trên bàn thờ:

Nhiều người đặt mèo thần tài trong nhà ngoài mục đích cầu may mắn, tiền tài, còn mong muốn cầu bình an, hạnh phúc cho cả gia đình. Một số chuyên gia phong thủy gợi ý, Mão thuộc hướng Đông nên hướng đặt mèo thích hợp nhất là hướng Đông hoặc hướng Nam.

Ý nghĩa mèo thần tài là mang lại vận may, tiền tài, sự thịnh vượng cho gia chủ. Vì vậy chủ nhà cũng có thể đặt mèo may mắn trên bàn thờ thần tài. Vị trí đặt ngay ngắn, phù hợp, tránh đặt tùy hứng trên bàn thờ.

Nếu gia chủ là người yêu thích mèo Maneki Neko tài lộc và muốn đặt ở văn phòng của mình để trang trí, mang lại may mắn thì nên đặt mèo tài lộc theo hướng quay ra ngoài. Nếu mèo tài lộc đặt tại văn phòng làm việc của sếp thì cũng nên đặt theo hướng ra phía cửa chính, đặt trên bàn tiếp khách với mong muốn công việc thuận lợi, mã đáo thành công.

Các gia đình cũng chọn mèo tài lộc đặt trong nhà với hy vọng thu hút vận may, hấp dẫn tài lộc cho ngôi nhà của mình. Khi đặt mèo thần tài trong phòng khách ở nhà bạn cũng nên đặt nó hướng ra cửa chính để mang lại tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt, chú mèo vẫy cả hai tay là thích hợp nhất với gia đình vì nó sẽ mang lại hạnh phúc, vận may tốt nhất cho gia đình.

linh vật mèo mạ vàng
Tượng mèo Maneki Neko – TM02

Một số bức tượng linh vật mạ vàng nên dùng làm quà tặng mừng tân gia

1. Tượng cóc Thiềm Thừ mạ vàng 24K

Cóc thiềm thừ mạ vàng 24k là một trong những mẫu quà tân gia nhà mới đẹp và ý nghĩa nhất, ngoài ra đây cũng là bức tượng có thể dùng làm quà tặng khai trương cửa hàng, văn phòng,… Cóc thiềm thừ mang lại ý nghĩa tốt lành, may mắn, bảo vệ tiền tài, tăng thêm tài lộc, phú quý, giúp cho gia chủ làm ăn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Cóc ngậm tiền mạ vàng 24k
Cóc ngậm tiền cỡ lớn mạ vàng 24k – C02

2. Tượng mèo thần tài dát vàng 24K

Đây cũng được đánh giá là bức tượng mạ vàng đẹp và ý nghĩa để dùng làm quà tặng nhà mới. Mèo thần tài giúp thu nạp tài khí và gia tăng tài lộc cho gia chủ, giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi và suôn sẻ, gặp nhiều may mắn hơn.

mèo thần tài dát vàng
Tượng mèo thần tài (Maneki Neko) mạ vàng – TM02

3. Tượng tỳ hưu mạ vàng 24K 

Tỳ hưu mạ vàng là một trong những linh vật trong truyền thuyết được người dân thờ phụng với ý nghĩa mang lại bình an, tài lộc cho người sở hữu. Tỳ Hưu sở hữu hình dáng khá kỳ dị khi kết hợp của các linh thú khác nhau – đầu Lân, thân to như con gấu, toàn thân có vảy giống như con rồng, trên đầu có sừng và ở lưng có cánh.

Tặng quà khai trương spa
Tượng Tỳ Hưu – TH13

Món quà tỳ hưu mạ vàng 24K giúp chiêu tài, chiêu lộc, đây là ý nghĩa quan trọng cũng được nhiều người biết đến nhất. Vì đặc tính của loài linh thú này có miệng rộng và chuyên ăn tiền tài, của cải và giữ lại cho chủ nhân, không bao giờ thải ra. Do đó mà nhiều người làm ăn, kinh doanh thường chọn mua Tỳ Hưu vàng để làm linh vật mang lại nhiều sự sung túc và tài lộc cho bản thân.

4. Ngựa tung vó mạ vàng 24K

Ngựa là loài vật có sức khỏe nên con người tận dụng sức lực của ngựa để vận chuyển hàng hóa nặng khi đi xa. Sự bền bỉ và dẻo dai của nó rất đáng để ngưỡng mộ. Thêm vào đó ngựa còn rất cố gắng trong việc hoàn thành mục tiêu. Tất cả những đặc tính này đều đáng quý, nó sẽ hỗ trợ chúng ta vươn tới thành công, chinh phục thử thách và đat được ước mơ.

Tượng ngựa tung vó mạ vàng 24k - TN02 3
Tượng ngựa tung vó mạ vàng 24k – TN02

Ngựa là linh vật phong thủy mang lại may mắn, tài lộc trên con đường công danh, sự nghiệp, việc trưng bày tượng ngựa phong thủy trong nhà thể hiện mong muốn đạt được thành công , gặp may mắn trong mọi việc. Ngoài ra, nó còn giúp rèn luyện sự kiên trì, dẻo dai, mạnh khỏe và sự phấn đấu để có cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Biểu tượng con ngựa tung vó để tiến lên phía trước mang ý nghĩa cầu chúc cho gia chủ sớm đạt được mong ước về thăng quan tiến chức, phát triển trên con đường công danh sự nghiệp.

Cách mua tượng linh vật phong thuỷ hợp mệnh, hợp tuổi

Một điều cần chú ý khi bạn mua tượng linh vật làm quà tặng tân gia thì nên xem tuổi chủ nhân của bức tượng được sử dụng: cần phải hợp tuổi, hợp mệnh với linh vật. Cùng xem cách mua linh vật hợp mệnh, hợp tuổi để nhận được nhiều phong thuỷ tốt:

Người hợp mệnh Kim thuộc những người sinh năm 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001,… nên chọn linh vật có màu xám bạc hoặc màu vàng, đặt tại bàn thờ Thần Tài thì sẽ đem lại nhiều tài lộc và may mắn

Người hợp mệnh Mộc thuộc những người sinh năm 1958, 1959, 1972, 1973, 1988, 1989, 2001, 2003,… nên chọn linh vật có màu đen, màu xanh dương nhạt và màu xanh dương thì sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

gười hợp mệnh Thủy thuộc những người sinh năm 1953, 1966, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997,… nên chọn linh vật có màu đen, xanh lá cây và xanh nước biển để mang lại tiền tài và may mắn trong công việc.

Người hợp mệnh Hỏa thuộc những người sinh năm 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995,… nên chọn linh vật có màu đỏ, màu tím và màu xanh lá cây đặt ở bàn thờ Thần Tài để hút nhiều tài lộc.

Người hợp mệnh Thổ thuộc những người sinh năm 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999,… nên chọn linh vật có màu vàng nâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
-->