Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng kính mắt và mong muốn có sự đổi mới sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp thì mạ vàng kính mắt chắc chắn sẽ thỏa mãn được bạn. Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn dịch vụ mạ vàng kính mắt TOP 1 Hà Nội hiện nay tại Phúc Tường Gold. Tham khảo ngay nhé!

Mạ vàng kính mắt có ưu điểm gì?

Bởi vì vàng là một kim loại quý hiếm, nó được sử dụng chủ yếu trong đồ trang sức. Vì vậy, đối với mắt kính mỹ phẩm, việc mạ vàng mang đến cho người đeo vẻ sang trọng và tinh tế. Họ sẽ cảm thấy tự tin và nổi bật giữa đám đông khi sử dụng gọng kính được mạ vàng 24k

Ngoài ra, lớp mạ vàng của gọng kính sẽ giúp bảo vệ chúng khỏi các tác nhân oxy hóa trong môi trường. Tại sao vàng lại có sức mạnh đáng kinh ngạc như vậy? Vì vàng là kim loại trơ về mặt hóa học nên chúng không tham gia phản ứng oxi hóa khử và một số phản ứng khác. Do đó, phần kim loại của khung bên trong sẽ được bảo vệ tuyệt đối với lớp mạ vàng 18K và 24K.

Ngoài giá trị thẩm mỹ, mạ vàng kính mắt còn mang đến cho gia chủ nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Trong Phong thủy, vàng là màu tượng trưng cho sự may mắn, điềm lành và hạnh phúc. Vì vậy, khi người dùng sử dụng gọng kính mạ vàng sẽ gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.

Mạ vàng kính mắt là gì?

Mặc dù nhiều khách hàng tốn rất nhiều tiền mua kính để có một đôi kính mới bóng đẹp, nhưng sau lần sử dụng đầu tiên, lớp màu bên ngoài có thể bị mất đi do ma sát nhiều với môi trường bên ngoài hoặc tiếp xúc thường xuyên với mồ hôi tay, nước hoặc do quá trình oxy hóa làm mòn và đổi màu gọng kính nhanh chóng. Điều này khiến cho chiếc kính trở nên kém giá trị so với trước đây, kém thẩm mỹ hơn trước, khiến người đeo cảm thấy tự ti và có phần không hài lòng.

Mạ vàng kính mắt  là công đoạn xử lý bề mặt nhằm tăng thêm vẻ đẹp và giá trị cho sản phẩm. Lớp vàng được mạ bên ngoài gọng kính giúp bảo vệ kính của bạn trước các tác nhân gây oxy hóa của môi trường.  Vì vậy, việc mạ vàng cho mắt kính sẽ giúp kính mắt luôn mới, tạo điểm nhấn, tạo cho người đeo cảm giác sang trọng, đứng đắn và nghiêm túc, tăng thêm gu thẩm mỹ và phong cách của người dùng.

Những lưu ý khi mạ vàng kính mắt

Mạ vàng kính mắt sẽ giúp tăng tuổi thọ cho gọng kính. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ mạ vàng kính mắt thì cần chú ý những lưu ý như sau:

  • Bề mặt gọng kính càng đẹp thì chất lượng sau khi mạ vàng càng tốt.
  • Thời gian bảo hành mạ vàng kính mắt là 6  tháng
  • Thời gian mạ vàng: 3-4 ngày tùy thuộc vào số  lượng và yêu cầu của khách hàng
  • Bạn có thể lựa chọn mạ vàng 18k, 24k, vàng trắng hoặc vàng hồng. Giá thành mạ vàng sẽ khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi vàng, kích thước kính mắt…

Mạ vàng kính mắt ở đâu?

Để mạ vàng kính mắt, bạn có thể chọn đơn vị cung cấp dịch vụ mạ vàng uy tín. Chỉ cần bạn cung cấp sản phẩm, công ty sẽ tiến hành mạ điện theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Thông thường, gọng kính bằng vàng hoặc bạc nguyên chất sẽ có giá thành cao. Điều này khiến không ít khách hàng còn phân vân khi lựa chọn loại sản phẩm này. Tuy nhiên nếu bạn yêu thích gọng kính vàng thì mạ vàng kính mắt lại là giải pháp hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *