Dịch vụ mạ vàng điện thoại là gì? Ngày nay, điện thoại không chỉ là phương tiện để liên hệ mà đối với nhiều người, điện thoại còn là phụ kiện thể hiện đẳng cấp, phong cách và giá trị của mỗi người. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ mạ vàng điện thoại nhanh, giá cả phải chăng và chất lượng tốt thì Phúc Tường Gold chắc chắn là địa điểm dành cho bạn.

Mạ vàng điện thoại là gì?

Mạ vàng là cụm từ khá quen thuộc và mọi người có thể hiểu mạ vàng là phủ một lớp vàng mỏng lên bề mặt đồ vật để tạo được hiệu ứng sáng bóng đẹp mắt do vàng mang lại.

Mạ vàng điện thoại là việc sử dụng vàng để mạ lên phần thân máy hoặc phần viên khung của điện thoại. Hiện nay các dòng điện thoại được mạ phổ biến nhất là iphone, vertu, nokia…

Lý do kiến mạ vàng điện thoại được ưa chuộng bởi:

  • Ốp lưng điện thoại rất đa dạng, phong phú nhưng số lượng sản xuất lớn và rất dễ đụng hàng. Vì vậy nhiều khách hàng lựa chọn mạ vàng cho điện thoại để thỏa mãn sở thích sử dụng đồ dùng độc đáo.
  • Nếu sử dụng ốp lưng thì sẽ che đi những đường nét thiết kế của điện thoại từ nhà sản xuất. Vì vậy mạ vàng điện thoại là giải pháp vừa bảo vệ lớp vỏ mà không che đi vẻ đẹp nguyên bản của điện thoại.
  • Nhiều khách hàng phàn nàn rằng dùng ốp lưng khiến tốc độ truy cập mạng của điện thoại kém hơn

Độ bền của điện thoại mạ vàng

Nếu bạn là một người không cẩn thận thì chúng tôi khuyên bạn không nên dùng điện thoại mạ vàng. Vì vàng là kim loại rất mỏng và mềm nên khi sử dụng điện thoại mạ vàng có những tác động bề mặt như sờ, quệt vào áo cũng dễ bị mòn và xước. Đặc biệt là tuyến mồ hôi của mọi người, nếu là mồ hôi muối thì rất dễ tác động và ảnh hưởng đến lớp mạ vàng.

Vì vậy, để chiếc điện thoại mạ vàng được bền và chắc hơn, Phúc Tường Gold sẽ  vẫn phủ lên máy một lớp bảo vệ đặc biệt sau khi mạ vàng. Bước này giúp gia tăng độ bền cho sản phẩm mạ vàng.

Để có một chiếc điện thoại mạ vàng đẹp, tín hiệu tốt và không gặp vấn đề gì khi mạ vàng, khách hàng nên đến những thương hiệu, cửa hàng có dịch vụ mạ vàng tốt, uy tín, chất lượng cao để thực hiện.

Quy trình mạ vàng điện thoại

Khi khách hàng đến mạ vàng điện thoại tại Phúc Tường Gold, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng quy trình mạ vàng để khách hàng có thể nắm bắt được. Quy trình gồm 7 bước:

Bước 1: Tư vấn dịch vụ mạ vàng điện thoại, báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Nhận sản phẩm và kiểm tra chức năng của điện thoại. Thông báo cho khách hàng các sự cố gặp phải, lỗi sản phẩm (nếu có).

Bước 3: Tháo điện thoại. Tùy vào từng đời máy, loại máy sẽ có cách tháo lắp khác nhau, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tháo dỡ theo quy trình chuyên nghiệp để hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra.

Bước 4: Xử lý bề mặt điện thoại trước khi mạ:  làm sạch, đánh xước, đánh bóng … để đảm bảo lớp mạ vàng hoàn hảo nhất.

Bước 5: Sản phẩm được mạ vàng qua các công đoạn chuyên nghiệp như mạ lót, mạ bóng, mạ mịn, mạ vàng …

Bước 6: Sơn bảo vệ tùy theo từng dòng điện thoại và nhu cầu của khách hàng. Lớp sơn bảo vệ giúp kéo dài tuổi thọ của lớp mạ vàng và giảm trầy xước, mài mòn trong quá trình sử dụng.

Bước 7: Lắp đặt máy hoàn thiện và giao sản phẩm cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *