Tranh chữ mạ vàng

Tranh chữ thư pháp là dòng tranh phong thuỷ phổ biến từ xa xưa, thường được treo trong các gia đình có điều kiện, phú hộ. Những bức tranh thư tháp thường đem lại vận may, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ bởi vậy đây chính là dòng tranh phong thuỷ phổ biến và ý nghĩa nhất để treo trong nhà. Đặc biệt hơn khi tranh thư pháp tại Phúc Tường Gold được mạ vàng, dát vàng giúp cho bức tranh càng đẹp và quý giá hơn khi treo trong nhà.

Tranh chữ thư pháp là gì?

Tranh chữ thư pháp là dòng tranh với nội dung chủ yếu vẽ về những nét chữ truyền thống, những chữ với ý nghĩa của sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng, sức khoẻ hoặc nằm trong những câu đối, thành ngữ… Tôi có thể lấy vị dụ một số tranh chữ như; tranh chữ Tâm, chữ Phúc – Lộc – Thọ, tranh chữ Tín, Đức, Nghĩa, tranh chữ Nhẫn, chữ An, tranh chữ Ơn….

Đây là dòng tranh có nội dung chữ thư pháp tức là nghệ thuật viết chữ đẹp. Tranh thư pháp còn được gọi với cái tên là “liễn” được tạo nên từ mực tàu viết trên giấy hoặc vải lụa. Các chữ trên tranh thư pháp được viết rất nắn nót và cầu kỳ bằng những lối viết rất hấp dẫn và khó viết.

 

Ý nghĩa của những bức tranh chữ thư pháp

Tặng tranh thư pháp mạ vàng vào dịp nào?

Cách treo tranh chữ của người Việt vào mỗi dịp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.