Cây cảnh bonsai từ lâu đã là thú chơi phong thuỷ độc đáo của người Việt ta, được du nhập từ Nhật bản, cây cảnh bonsai là những loài cây cảnh có kích thước nhỏ hơn bình thường so với những cây khác cùng loài. Thú chơi cây cảnh bonsai hay cây cảnh mini có rất nhiều phương thức và thể loại. Một trong số những thú chơi bonsai mới nổi hiện nay là thú chơi cây cảnh bonsai mạ vàng 24K. Mời các bạn tìm hiểu về thú chơi cây cảnh bonsai mạ vàng 24K trong phong thuỷ có gì hay:

cây cảnh mạ vàng

Cây cảnh bonsai phong thuỷ mạ vàng có ý nghĩa gì?

Cây cảnh bonsai mạ vàng là những món quà, nhưng tạo phẩm tuyệt đẹp bởi các nghệ nhân có tay nghề cao tại Phúc Tường Gold. Ngoài cây bonsai mạ vàng thì có cả bonsai dát vàng hoặc vàng lá. Đây là công nghệ mạ, dát vàng tinh tế, tỉ mỉ nhất.

Cây bonsai mạ vàng, dát vàng bao gồm các loài cây với ý nghĩa tài lộc, may mắn, thịnh vượng như: cây phú quý, cây kim ngân, cây mai vàng, cây kim tiền, hoa đào, lan hồ điệp, hoa sen. Toàn những loài cây, hoa phong thuỷ ý nghĩa đổi với mọi người nói chung và những người làm kinh doanh, doanh nhân.

Cây cảnh bonsai mạ vàng

Cây bonsai mạ vàng được trưng bày trong nhà, trong văn phòng, trên bàn làm việc, làm đồ decor quán cafe…. Hình ảnh của cây bonsai nhằm truyền đạt cho con người về ý chí kiên cường, tận tâm, quyết tâm, kiên nhẫn trong công việc cũng như mọi khía cạnh khác của cuộc sống, để từ đó vượt qua mọi chông gai, bão tố cuộc đời.

Top 5 cây cảnh bonsai mạ vàng 24K đẹp và nhiều ý nghĩa nhất có thể dùng làm quà tặng

1. Cây phú quý dát vàng 24k để bàn

Cây phú quý là loài cây bụi, lan rất nhanh, có thể nhân giống bằng cách tách bụi. Cây sống được ở cả hai môi trường đất và nước. Gặp điều kiện chăm sóc thuận lợi, cây ra hoa từng cụm vàng được bao bọc trong mo hoa trắng muốt. Cây Phú Quý được trồng nhiều để trang trí trong nhà ở, quán cafe, văn phòng làm việc hoặc những quầy kế toán, tiếp tân, thu ngân. Cây có tác dụng lọc không khí rất tốt, loại bỏ được formaldehyde, benzen, giảm bớt khói bụi cho môi trường sống trong lành hơn.

Đối với cây phú quý dát vàng cũng vậy, không những thế thì cây phú quý dát vàng 24K còn có nhiều những ý nghĩa tốt đẹp khác trong phong thuỷ như:

cây mini mạ vàng

  • Cây phú quý hợp người mệnh Hoả, Thổ: người mệnh Hỏa có màu sắc của bản mệnh là đỏ, cam, hồng, tím. Cây Phú Quý lại đáp ứng đầy đủ những điều kiện đó. Lá cây màu xanh thẫm, viền bọc quanh lá màu đỏ, thân cây màu hồng. Ngoài ra thì mệnh thổ cũng thích hợp trưng cây phú quý dát vàng trong nhà.
  • Loài cây của sự tài lộc: trong phong thủy là cây biểu tượng cho những điều tốt lành. Đồng thời, giống như tên gọi mà người ta đặt cho cây, Phú Quý mang  đến sự giàu sang, tài lộc, phú quý cho người trồng. Nếu bạn tặng cho ai đó hoặc được người khác tặng cây Phú Quý dát vàng thì có nghĩa là cầu chúc những điều tốt đẹp, mong muốn một cuộc sống thịnh vượng, phát tài.

2. Cây kim ngân dát vàng 24k để bàn

Cây kim ngân là loài cây với cái tên mang đầy ý nghĩa tài lộc, may mắn, tiền tài. Kim là vàng, còn ngân là tiền bạc, ngân lượng. Cây Kim Ngân thường gắn với sự may mắn, mong cầu sự trù phú trong cuộc sống. Cây Kim Ngân có hình dáng vững chãi hiên ngang, thân quấn vào nhau biểu trưng cho sự đoàn kết, kiên cường trước khó khăn. Lá cây rủ rè xanh tươi phong phú phong thủy tiền bạc, mang trong mình sức sống mạnh mẽ. Vì thế, người ta tin rằng khi đặt cây trong nhà, gần những nơi liên quan đến tiền bạc, sẽ tạo thêm nhiều vận may, tài lộc cho chủ nhân. Người ta cũng thường được lựa chọn để đặt trên bàn làm việc, trong các công ty, nhằm thu hút may mắn và luồng khí tốt lành cho doanh nghiệp.

Cây cảnh bonsai dát vàng

Cây Kim Ngân dát vàng được thiết kế giống hệt như hình tượng cây kim ngân ngoài tự nhiên. Nhưng cao cấp hơn, phong thuỷ hơn thì đây là sản phẩm được dát bằng vàng 24K nên khá tinh xảo và cao cấp. Cây kim ngân để trên bàn làm việc, trong phòng làm việc hay để làm đồ decor cửa hàng, quán cafe sẽ giúp cho bạn có nhiều may mắn trong kinh doanh, nhận được nhiều phúc khí, con đường lập nghiệp vững vàng, không gặp phải trắc trở.

Khi trưng cây kim ngân dát vàng tại nhà nó mang lại cho gia chủ tiền tài, cuộc sống giàu sang, sung túc, thịnh vượng. Tạo sự bình yên và thư giãn cho người sở hữu, giúp tạo ra một không gian sống và làm việc thoải mái, giảm căng thẳng và áp lực trong cuộc sống.

cây mạ vàng

3. Cây kim tiền mạ vàng 24k để bàn

Cây Kim tiền mang đến cho gia chủ về tài lộc, may mắn, tiền tài, phú quý, giàu sang, sung túc, thịnh vượng. Từ “Kim” có nghĩa là phát tài, “Tiền” có nghĩa là giàu sang Phú Quý. Đặc biệt khi cây Kim tiền ra hoa đại diện vận may của gia chủ ngày càng phát, tiền tài, lợi lộc, may mắn cũng ngày càng nhiều. Cây được dân văn phòng, dân kinh doanh, người dân thích trồng để mang lại nhiều may mắn thuận lợi, buôn bán thuận buồm xuôi gió, phú quý tiền bạc rủng rỉnh cho gia chủ đúng như tên gọi của nó.

Cây cảnh bonsai mạ vàng

Cây kim tiền mạ vàng 24K càng là sản phẩm quý hiếm và cao cấp hơn khi được mạ lớp vàng 24K tuyệt đẹp, sẽ là món quà ý nghĩa để tặng cho bạn bè, đồng nghiệp, sếp hoặc đối tác kinh doanh. Cây kim tiền mạ vàng trong phong thuỷ giúp cho người làm kinh doanh có được vận khí tốt, những điều may mắn sẽ đến, con đường kinh doanh trải đầy hoa hồng, gặp nhiều phúc lộc tài…

4. Chậu cây hoa sen dát vàng 24k

Hoa sen là loài hoa cao quý nhất trong các loài hoa, càng cao quý hơn khi đây là loài hoa biểu tượng của đất nước Việt Nam. Hoa sen là loài hoa sống trên bùn lầy, loài hoa mang biểu tượng cho sự thuần khiết mà thanh cao “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Sở hữu vẻ đẹp thoát tục của hoa sen tượng trưng cho lòng độ lượng, từ bi bác ái.

Cây cảnh bonsai dát vàng

Chậu cây hoa sen dát vàng 24K với hình ảnh hoa sen tuyệt đẹp được gia công tỉ mỉ, tinh xảo, là món quà ý nghĩa  nhất phù hợp cho mọi dịp tặng quà, cho tất cả mọi đối tượng. Chậu hoa sen dát vàng cũng mang lại nhiều ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp khác như mang lại ý nghĩa về phúc khí, mang lại sự may mắn, thịnh vượng

5. Cây hoa mai bonsai mạ vàng 24k để bàn

Hoa mai là loài hoa phổ biến của người dân miền Nam bộ, đây là loài hoa bắt đầu kết nụ và ra hoa từ tháng 10 âm lịch cho đến tết. Cũng chính là loài hoa tết của người miền Nam, là loài hoa tuyệt đẹp trong những ngày tết truyền thông thiêng liêng. Đây cũng là loài hoa gắn với tài lộc và sự may mắn, hoa màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Là loài cây mà mọi người hay trưng trong phòng làm việc, phòng khách, trên bàn làm việc để cầu may mắn, niềm vui, niềm hân hoan, hạnh phúc, tình yêu thương, tinh thần đoàn kết và gắn bó mọi người lại với nhau.

Cây cảnh bonsai mạ vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
-->