Mua quà tặng sinh nhật sếp nữ thật ra không hề khó như bạn nghĩ. Hiện nay có rất nhiều món quà khác nhau để bạn tặng cho sếp nữ. Tuy nhiên nếu bạn muốn lấy lòng sếp nhanh nhất thì không nên bỏ qua bài viết sau đây. Phúc Tường Gold sẽ gợi ý cho ban 10+ quà tặng sinh nhật sếp nữ ấn tượng nhất hiện nay.

Vì sao nên mua quà tặng sinh nhật sếp nữ?

Việc tặng quà sinh nhật cho sếp là rất quan trọng vì nó thể hiện sự quan tâm và tôn trọng của bạn đối với họ như một hình mẫu chuyên nghiệp. Hơn nữa, tặng quà sinh nhật cho sếp của bạn cũng có thể nâng cao quan điểm của họ về bạn ở nơi làm việc.

Làm sao để chọn được quà tặng sinh nhật sếp nữ ý nghĩa?

Xem lại các chính sách của công ty

Trước khi cân nhắc xem nên tặng quà gì cho sếp nhân ngày sinh nhật của họ, hãy đảm bảo rằng công ty có văn hóa tặng quà cho sếp nữ. Bởi nếu trước đó chưa có tiền lệ tặng quà mà bạn là người chủ trương rất dễ gây ra sự khó chịu cho đồng nghiệp, thậm chí là cả sếp của bạn.

Cân đối giá trị món quà

Đảm bảo bạn có sự cân bằng giữa một món quà rẻ và đắt và cân bằng theo khả năng kinh tế của ban. Món quà tặng sếp nữ sinh nhật rẻ quá thì có vẻ thiếu suy nghĩ, còn quá đắt thì có vẻ như bạn đang cố lấy lòng sếp của mình. Hãy lựa chọn giá trị quà tặng một cách thông minh nhất.

Suy nghĩ về sở thích của sếp nữ

Tặng một món quà sinh nhật cho sếp nữ đúng sở thích của họ là một cách tuyệt vời để đảm bảo họ nhận được thứ mà họ thích thú. Hãy động não và lập danh sách để thử và xác định một hoặc nhiều sở thích của sếp. Ví dụ: nếu sếp của bạn đến làm việc mỗi ngày với một tách cà phê từ một quán cà phê địa phương, bạn có thể muốn tặng họ một thẻ quà tặng hoặc cốc cá nhân từ quán cà phê đó.

Suy nghĩ về tính cách của sếp nữ

Tính cách của sếp có thể là một cách hiệu quả để xác định món quà tặng họ vào ngày sinh nhật. Ví dụ, nếu sếp của bạn thể hiện thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp hơn trong văn phòng, việc tặng cho họ một chiếc cốc với một câu trích dẫn hài hước có thể được đón nhận hoặc không. Ngược lại, nếu sếp của bạn luôn trêu đùa bạn và đồng nghiệp, đó có thể là món quà hoàn hảo dành cho họ.

Xem xét mối quan hệ của bạn với họ

Nếu bạn làm việc trong một bộ phận nhỏ hơn và thường xuyên trò chuyện với sếp về các vấn đề cá nhân, thể thao hoặc văn hóa đại chúng, thì việc tặng họ một món quà cá nhân có thể có lợi hơn so với sếp mà bạn chỉ tham gia vào các cuộc trò chuyện chuyên môn trong các cuộc họp.

Top 10+ quà tặng sinh nhật sếp nữ ấn tượng nhất

Tranh hoa sen dát vàng

Tặng quà sinh nhật sếp nữ một bức tranh hoa sen mạ vàng cũng là chủ ý không tồi. Món quà này không chỉ phù hợp treo ở nơi làm việc mà sếp có thể treo tại nhà của mình. Với những thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, bạn có thể thoải mái lựa chọn những món quà phù hợp với sếp nữ của mình.

quà tặng sinh nhật sếp

Chậu cây

Một chậu cây để trong phòng làm việc  là một cách tuyệt vời để trang trí không gian văn phòng của sếp nữ. Nhìn ngắm cây xanh luôn giúp ta thư thái hơn. Chính vì vậy quà tặng tặng chậu cây xanh sẽ là một ý tưởng khá hay nếu bạn muốn tìm mua quà tặng sinh nhật sếp nữ.

Hoa cài áo mạ vàng

Khi làm việc tại công sở, sếp nữ thường phải mặc đồ công sở. Tuy nhiên những trang phục đó thường giản dị và khá nghiêm túc. Vì vậy món quà tặng sinh nhật sếp nữ hoa cài áo mạ vàng sẽ cực kỳ phù hợp. Món quà giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng của sếp nữ khi kết hợp với quần áo công sở lịch thiệp.

quà tặng sinh nhật sếp
                                             Hoa cài áo mạ vàng là món quà tặng sinh nhật sếp nữ rất ý nghĩa

Sinh nhật sếp nữ tặng gì? Đồ du lịch

Dụng cụ du lịch bao gồm một số món quà khác nhau từ gối cổ, hộp đựng đồ vệ sinh cá nhân, hộp đựng hộ chiếu, túi du lịch và hơn thế nữa. Nếu sếp nữ của bạn đi công tác nhiều vì công việc hoặc việc riêng, thì việc tặng họ một món quà theo chủ đề du lịch sẽ đảm bảo rằng đó là thứ sẽ có ích cho họ.

Bộ tranh tứ quý mạ vàng phong thủy

Bức tranh tứ quý đại diện cho bốn mùa xuân hạ thu đông. Tranh tứ quý mạ vàng tại Phúc Tường Gold lấy cảm hứng từ những hình ảnh hoa cỏ, chim muông ngoài thiên nhiên tạo lên  bức tranh hoàn mỹ cả về nghệ thuật và ý nghĩa phong thủy. Bức tranh tứ quý cũng rất thích hợp làm quà tặng cho sếp nữ nhân dịp sinh nhật sắp tới.

quà tặng sếp nam sinh nhật

Sách

Tặng quà sinh nhật sếp nữ một cuốn sách, tại sao không nhỉ? Một cuốn sách cho dù là về một chủ đề sếp nữ thích đọc, sự kiện lịch sử, chủ đề kinh doanh hoặc thể loại có thể là một ý tưởng quà tặng sinh nhật sếp nữ ý nghĩa dành cho bạn.

Tranh chim công hoa mẫu đơn

Điểm nhấn của bức tranh là bộ lông chim công được chế tác ấn tượng và thu hút ánh mắt người xem. Từ lâu chim công được ví như hậu duệ của chim phượng hoàng, là đại diện của sự giàu sang, phú quý và quyền lực. Đây là một món quà hợp lý để làm quà sinh nhật sếp nữ.

quà tặng sinh nhật sếp nữ

 Thẻ quà tặng

Thẻ quà tặng là một cách tuyệt vời để bạn tặng cho sếp trong trường hợp bạn không biết tặng quà sinh nhật sếp nữ như thế nào. Hãy cân nhắc tặng họ thẻ quà tặng đến cửa hàng cà phê, nhà hàng hoặc cửa hàng đồ dùng văn phòng yêu thích của họ để họ có thể mua phụ kiện cho văn phòng của chính mình.

Chậu hoa hướng dương mạ vàng

Mua quà tặng sinh nhật sếp nữ không thể bỏ qua chậu hoa hướng dương mạ vàng tại Phúc Tường Gold. Đây là loài hoa luôn hướng về phía mặt trời, mang biểu tượng của niềm tin tương lai tươi sáng. Chậu hoa hướng dương mạ vàng sẽ là một sự lựa chọn bắt mắt khi làm quà tặng sinh nhật cho sếp nữ của bạn.

One thought on “10+ quà tặng sinh nhật sếp nữ giúp bạn “ lấy lòng” sếp nhanh nhất

  1. Pingback: 10+ quà tặng sinh nhật sếp nữ giú...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *